Những mong ước cuối cùng của Duy Nhân trước khi qua đời

Trước khi qua đời, Duy Nhân từng có mong ước đám tang của mình được diễn ra tại chùa Vĩnh Nghiêm chứ không đưa về quê nhà Bình Dương.

Trước khi qua đời, Duy Nhân từng có mong ước đám tang của mình được diễn ra tại chùa Vĩnh Nghiêm chứ không đưa về quê nhà Bình Dương.

Người mẫu Duy Nhân qua đời vào rạng sáng ngày hôm nay (7/5) sau hơn 8 tháng điều trị căn bệnh ung thư vòm họng ở tuổi 29.

Sự ra đi của anh để lại muôn vàn tiếc nuối cho người thân, bạn bè, những người luôn quan tâm, yêu mến và dõi theo tình hình của anh trong những ngày tháng qua. Trong mắt bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ anh là một nghệ sĩ trẻ tài năng và tâm huyết với nghề mà còn vì con người chính trực, chân thành và luôn lan tỏa yêu thương tới những người xung quanh của Duy Nhân.

Những mong ước cuối cùng của Duy Nhân trước khi qua đời 1

Những phút giây cuối cùng Duy Nhân đã gửi lại những nguyện vọng cho vợ và gia đình

Được biết, trước cơ hội sinh tử trong ca ghét tủy, Duy Nhân có những căn dặn cuối cùng đến gia đình nếu điều không may xảy ra.Ngay cả khi chống chọi với bệnh tật, trên trang cá nhân của anh cũng đều là những lời lạc quan, chia sẻ và tràn ngập yêu thương. Chính những điều nay Duy Nhân đã để lại những hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

Xem video: Nghẹn ngào nhìn lại khoảnh khắc hạnh phúc của Duy Nhân và vợ

[mecloud]geCojGhCc4[/mecloud]

Duy Nhân mong muốn đám tang của mình được diễn ra tại chùa Vĩnh Nghiêm chứ không đưa về quê nhà Bình Dương. Mong muốn này của Duy Nhân nhằm để được gần bạn bè, người thân và những những ai yêu quý anh suốt thời gian qua. Chính vì bạn bè của Duy Nhân đều ở thành phố Hồ Chí Minh nên anh sợ mọi người vất vả về Bình Dương viếng anh giữa thời tiết nắng nóng. Trong những giây phút cuối đời, Duy Nhân vẫn trăn trở vì không cảm ơn được hết tấm chân tình của mọi người. Anh vẫn canh cánh bên lòng sự biết ơn.

Bên cạnh đấy, Duy Nhân cũng không nhận bất cứ số tiền lớn nhỏ hay trái cây nào khi đám táng diễn ra, anh chỉ mong  những ai đến viếng mình mang theo những cành hoa nhỏ. Chính vì trước đó, trong quá trình điều trị Duy Nhân đã được hỗ trợ hết lòng từ đồng nghiệp. Vì thế, bản thân Duy Nhân không muốn nhận thêm bất cứ sự giúp đỡ nào.

Hiện tại, đang diễn ra lễ nhập quan của diễn viên người mẫu Duy Nhân đã diễn ra sáng nay (7/5) tại chùa Vĩnh Nghiêm – TP Hồ Chí Minh. Dù rất đau buồn trước sự ra đi vĩnh viễn của chồng nhưng Kiều Oanh vẫn cố gắng không khóc, cô đứng im lặng và luôn tụng kinh cầu nguyện cho linh hồn của chồng. Còn mẹ của vì không chịu nổi nỗi đau quá lớn này, bà liên tục khóc ngất trước linh cữu con khiến ai cũng cảm thấy xót xa.

Những mong ước cuối cùng của Duy Nhân trước khi qua đời 2

Mẹ Duy Nhân khóc ngất trong tang lễ con trai

Những mong ước cuối cùng của Duy Nhân trước khi qua đời 3

Vợ Duy Nhân nén đâu đớn lo tang lễ cho chồng

Ngay từ sớm, rất đông người thân, bạn bè của anh như diễn viên Thúy Diễm, diễn viên Kiều Trinh, Diễm My 9X,…đã có mặt tại chùa để nhìn mặt anh lần cuối và làm lễ cầu nguyện. Rất nhiều người đã không cầm được nước mắt trước không khí tang thương bao trùm khu vực nhà đại lễ. Trưa 9/5, Duy Nhân được đưa đi hỏa táng để yên nghỉ cõi vĩnh hằng.

Thanh Lương (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục