Những phát ngôn chê nhau thẳng mặt gây sốc của Sao Việt

Không ít trường hợp, nghệ sĩ Việt không hề kiêng nể khi nhận xét về nhau, thậm chí họ còn thể hiện rõ thái độ coi thường nhau trước truyền thông.

Không ít trường hợp, nghệ sĩ Việt không hề kiêng nể khi nhận xét về nhau, thậm chí họ còn thể hiện rõ thái độ coi thường nhau trước truyền thông.

Trong showbiz Việt, có không ít nghệ sĩ tính thẳng thắn, sẵn sàng nói lên quan điểm, ý kiến của mình mà không sợ bất kì điều gì như danh ca Bảo Yến, Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng.

Những phát ngôn chê nhau thẳng mặt gây sốc của Sao Việt 1
Danh ca Bảo Yến. Ảnh internet

Danh ca Bảo Yến từng lên tiếng chê bai thẳng mặt hàng loạt ca sĩ hàng đầu của Vpop.  Cô nói:

"Ca sĩ theo tôi gồm 2 loại, loại thứ nhất là ca sĩ thực thụ, chuyên nghiệp và loại thứ hai là những người hát tựa ca sĩ. Với tôi, trời ban cho Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương... chút tài năng để họ bước lên sân khấu múa may quay cuồng như một con rối.

Tên tuổi người nghệ sĩ phải trụ vững và tỏa sáng trên sân khấu 20 năm mới đạt đẳng cấp nghệ sĩ thực thụ! Đến như ca sĩ Phương Thanh cũng chỉ là một trường hợp "sớm nở tối tàn".

Những phát ngôn chê nhau thẳng mặt gây sốc của Sao Việt 2
Cuộc chiến giữa Thanh Lam và Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ khiến dân mạng xôn xao. Ảnh internet

Diva Thanh Lam cũng từng gây sốc khi thẳng thắn chê Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ khi 2 người ngồi ghế nóng The Voice. Nữ diva cho rằng: "Khi xem chương trình này, tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng ra hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì? Có bột mới gột nên hồ. Phải có trình độ mới dạy được".

Đáp lại lời nhận xét của Thanh Lam, Hồ Ngọc Hà bắt đầu bộc lộ suy nghĩ của cá nhân mình trên trang cá nhân. Với bức hình Subeo khoe... mông và chiếc quần chíp siêu nhân, nữ ca sĩ gốc Quảng Bình chia sẻ: “Luôn dạy con rằng đừng bao giờ làm tổn thương người khác dù là điều nhỏ nhất. Ai cũng có quyền yêu thương, ghét bỏ nhưng hãy sống đúng với nó, yêu thì thổ lộ, ghét thì bỏ qua. Hãy nhìn điểm mạnh và tốt của người khác để hoàn thiện bản thân, ai cũng đáng để mình học hỏi không phân biệt già trẻ, lớn bé, màu da, ngôn ngữ nhé Subeo. Vỗ nhẹ vào mông cho hiểu, não càng đánh càng tổn thương”.

Còn Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố từ mặt Thanh Lam: "Tôi không giả tạo, không diễn và cũng không im lặng được. Chị ấy biết mặt mũi mình đẹp ra sao thì người khác cũng cần như thế. Chấm dứt quan hệ ngay lập tức. Khỏi nhìn mặt nhau cho nhanh".

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục