Những tình huống dở khóc dở cười trong đám cưới sao Việt: Suýt sạt nghiệp vì khách mời tăng đột biến, khán giả lên tận lễ đường xin chữ ký

Đám cưới của sao Việt luôn là đề tài được săn đón, tuy nhiên, cũng có đủ tình huống trớ trêu xảy ra trong ngày trọng đại này.

Đám cưới của sao Việt luôn là đề tài được săn đón, tuy nhiên, cũng có đủ tình huống trớ trêu xảy ra trong ngày trọng đại này.

Lâm Khánh Chi: 650 khách nhận được 350 phong bao mừng cưới

Đầu năm 2018, Lâm Khánh Chi đã tổ chức đám cưới với ông xã Phi Hùng tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Ngoài dàn khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz, hôn lễ của Lâm Khánh Chi còn mở cửa cho khá nhiều khán giả tới chung vui.

Cho đến mới đây, tại buổi họp báo giới thiệu MV mới, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ liên quan đến ngày hạnh phúc đầu năm 2018 của mình.

Theo đó, người đẹp chuyển giới cho biết, dù là ngày vui nhưng cô "lỗ sấp mặt" vì danh sách khách mời chỉ có 500 nhưng đến ngày diễn ra đã lên tới 650 khách, phải kê thêm 13 bàn nhưng tổng kết lại chỉ nhận về hơn 350 phong bao mừng cưới.

Lâm Khánh Chi hài hước chi biết may nhờ có gia đình bù lỗ không thì cô lại tiếp tục sạt nghiệp chẳng có tiền thực hiện thêm sản phẩm âm nhạc.

Những tình huống dở khóc dở cười trong đám cưới sao Việt: Suýt sạt nghiệp vì khách mời tăng đột biến, khán giả lên tận lễ đường xin chữ ký 1

Dù là ngày vui nhưng Lâm Khánh Chi vẫn không thể không than phiền vì lỗ nặng do khách mời tăng đột biến.

Công Vinh - Thủy Tiên: khán giả tới tận hôn lễ xin chữ ký, vô tư mang đồ trang trí về nhà

Tháng 12/2014, đám cưới của Công Vinh - Thủy Tiên đã diễn ra ở Rạch Giá, Kiên Giang, với số lượng khách mời lên đến 1000 người.

Tuy nhiên, lượng khách mời thực tế tại buổi tiệc lại đông hơn dự kiến rất nhiều, khiến cả hội trường tổ chức hôn lễ gần như chật cứng và có phần nhốn nháo, đến mức có những bàn tiệc khách phải ngồi bệt xuống sàn nhà một cách tạm bợ.

Đáng nói, vì nhiều khán giả hiếu kỳ tới tham dự lễ cưới nên ngay tại buổi tiệc, nhiều người không ngần ngại lên thẳng lễ đường để xin chữ ký và chụp hình cùng cô dâu chú rể.

Thậm chí, có khách mời còn vô tư mang đồ trang trí từ tiệc cưới về nhà. Có thể nói, đây là ngày trọng đại đáng nhớ nhất của Công Vinh - Thủy Tiên.

Những tình huống dở khóc dở cười trong đám cưới sao Việt: Suýt sạt nghiệp vì khách mời tăng đột biến, khán giả lên tận lễ đường xin chữ ký 2

Lượng khách mời tới dự lễ cưới của Công Vinh - Thủy Tiên tăng đột biến.

Những tình huống dở khóc dở cười trong đám cưới sao Việt: Suýt sạt nghiệp vì khách mời tăng đột biến, khán giả lên tận lễ đường xin chữ ký 3

Có khán giả còn không ngại xin chữ ký cặp đôi ngay tại buổi lễ...

Những tình huống dở khóc dở cười trong đám cưới sao Việt: Suýt sạt nghiệp vì khách mời tăng đột biến, khán giả lên tận lễ đường xin chữ ký 4

... thậm chí là ôm cả đồ trang trí về nhà.

Đám cưới Quyền Linh: Khán giả mua cả bánh mì vào buổi tiệc để chung vui

Cũng giống như nhiều sao Việt khác, hôn lễ của Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo diễn ra vào ngày 11/9/2005 cũng có vô vàn tình huống trớ trêu, khiến người trong cuộc cũng phải "dở khóc dở cười" mỗi khi nhớ lại.

Theo đó, do cả hai bên gia đình đều có nhiều mối quan hệ nên đã chuẩn bị tới 50 bàn tiệc để tiếp đón quan khách cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Phước Sang, Trương Ngọc Ánh... Tuy nhiên, vì người đi cùng nhiều nên vợ chồng Quyền Linh quyết định làm thêm 10 bàn tiệc dự bị.

Vậy nhưng, đến giờ cử hành hôn lễ, rất đông khán giả hiếu kỳ đã kéo tới để chúc phúc cô dâu chú rể và xem nghệ sĩ biểu diễn.

Vì số lượng bàn ghế chỉ ở mức độ nhất định trong khi khách phát sinh quá đông, một số khán giả đã thoải mái ngồi xem văn nghệ ở ngay hành lang tiệc cưới. Thậm chí còn mua cả bánh mì, đồ ăn vặt đem vào buổi tiệc để vừa dùng vừa thưởng thức lễ thành hôn hoành tráng.

Những tình huống dở khóc dở cười trong đám cưới sao Việt: Suýt sạt nghiệp vì khách mời tăng đột biến, khán giả lên tận lễ đường xin chữ ký 5

13 năm trước, đám cưới của Quyền Linh - Dạ Thảo cũng gặp vô vàn tình huống trớ trêu.

Những tình huống dở khóc dở cười trong đám cưới sao Việt: Suýt sạt nghiệp vì khách mời tăng đột biến, khán giả lên tận lễ đường xin chữ ký 6
 

Đám cưới Nhật Kim Anh: Cô dâu ngất xỉu vì khách quá đông

Tối 27/12/2014, lễ cưới chính thức của Nhật Kim Anh và ông xã được tổ chức ở Cần Thơ. Vì số lượng khách mời đông hơn dự kiến nên gia đình chồng nữ diễn viên xinh đẹp phải huy động thêm người để đón khoảng 1.000 khách mời.

Trong khi đó, tại tiệc cưới ở Vũng Tàu - quê Nhật Kim Anh vào ngày 23/12 cũng bị phát sinh số lượng khách mời đến chung vui.

Vốn là người có sức khoẻ không tốt, lại quá căng thẳng chuẩn bị cho tiệc cưới nên khi liên tục bị khán giả bao vây xung quanh chụp hình, nữ ca sĩ đã không tránh khỏi cảm giác choáng váng đến mức ngất xỉu.

Những tình huống dở khóc dở cười trong đám cưới sao Việt: Suýt sạt nghiệp vì khách mời tăng đột biến, khán giả lên tận lễ đường xin chữ ký 7

Không chỉ tăng thêm bàn tiệc để đãi khách mời phát sinh, Nhật Kim Anh còn ngất xỉu vì số lượng người tới chung vui quá đông.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục