Nơi duy nhất trên thế giới còn bán Galaxy Note 7

Sincere Podium ở Mong Kok (Hong Kong) là khu phố buôn bán sầm uất với hàng trăm cửa hàng điện thoại di động, đặc biệt nơi đây vẫn đang bày bán chiếc Galaxy Note 7.

Sincere Podium ở Mong Kok (Hong Kong) là khu phố buôn bán sầm uất với hàng trăm cửa hàng điện thoại di động, đặc biệt nơi đây vẫn đang bày bán chiếc Galaxy Note 7.

Vào đầu tháng 10, Galaxy Note 7 đã tiến hành đợt thu hồi lớn thứ 2 trên toàn thế giới. Các cửa hàng và nhà bán lẻ đều phải gỡ bỏ sản phẩm ra khỏi kệ của mình. Tuy nhiên, vẫn còn cách để bạn sở hữu chúng nếu bạn biết nơi để tìm.

Nơi duy nhất trên thế giới còn bán Galaxy Note 7 1

Hàng chục hộp Galaxy Note 7 được bày tại một cửa hàng điện thoại ở Hong Kong.

Cụ thể, một địa chỉ tốt để mua "quả bom" Note 7 còn nguyên hộp và seal là ở Sincere Podium ở Mong Kok (Hong Kong). Tại đây, Galaxy Note 7 ở đây được bán cho người mua với mức giá vô cùng đặc biệt và ưu đãi.

Tại một gian hàng, vỏ hộp Galaxy Note 7 bản 64GB được bày đầy tủ kính. Máy có dán nhãn: "Galaxy Note 7 hàng đại lý, giá ưu đãi đặc biệt". Nhân viên cửa hàng cho biết, một chiếc Galaxy Note 7 tại đây được bán giá 5.980 đôla Hong Kong (khoảng 17,1 triệu đồng), rẻ hơn khoảng 220 đôla Hong Kong so với mức mà Samsung bán trước đây.

Nơi duy nhất trên thế giới còn bán Galaxy Note 7 3

Hình ảnh Note 7 được bán công khai và giảm giá tại 1 cửa hàng ở Hồng Kông.

Hơn nữa, việc bán Samsung Galaxy Note 7 được xem là bất hợp pháp và có thể bị truy tố ở 1 số nước, điển hình là Mỹ. Tất cả nhà phân phối và cửa hàng bắt buộc tuân theo lệnh thu hồi từ Samsung nhằm tránh những thiệt hại không đáng có về người.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục