Tin mới

Nóng: Cung Lê chính thức chốt vụ thách đấu với Flores bằng tuyên bố đầy nhạo báng

Thứ ba, 29/05/2018 09:15

Với những tuyên bố mới nhất từ phía nhóm của Cung Lê, gần như chắc chắn kịch bản về màn tỉ thí giữa võ sĩ gốc Việt với chuẩn võ sư Flores đã chính thức có lời giải.

Với những tuyên bố mới nhất từ phía nhóm của Cung Lê, gần như chắc chắn kịch bản về màn tỉ thí giữa võ sĩ gốc Việt với chuẩn võ sư Flores đã chính thức có lời giải.

Cách đây ít giờ, Cung Lê đã lên mạng xã hội để chia sẻ một bài viết trên website Moderndaywarrior.tv. Nội dung trong bài viết này được thực hiện bởi chính Cung Lê và nhóm truyền thông xã hội của mình. 

"Cung Lê và Flores

Trong suốt năm qua, Pierre Francois Flores đã nói một số điều khá lố bịch trong giới truyền thông. Nhưng gần đây, những ảo tưởng của anh ta đã đạt đến một tầm cao mới. Flores tự dưng là một "võ sĩ" đã đưa ra những thách thức cho cựu vô địch thế giới Cung Lê.

Ban đầu, Cung Lê đã đưa ra một số phản hồi thông qua báo chí và phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, nếu một võ sĩ chuyên nghiệp từng vô địch thế giới chiến đấu với một kẻ tập võ vô danh thì đó là một điều thực sự lố bịch.

Có phi lý không khi một người yêu cầu đòi đấu với Mike Tyson? Hay Stipe Micocic? Câu trả lời cho 90% dân số trên thế giới sẽ gọi đó là điều ảo tưởng. Tuy nhiên, Flores lại muốn thách đấu Cung Lê – người sở hữu sức mạnh như vũ bão. Có lẽ chỉ 10% số người được hỏi sẽ ủng hộ Flores chiến đấu với một đối thủ đáng sợ như vậy.

Tôi đoán 10% đó bao gồm các võ sĩ dởm hoặc những người có vấn đề về thần kinh, hoặc là họ bị mắc bệnh ảo tưởng. Tôi không tìm ra bằng chứng để chứng minh Flores là một võ sĩ có đẳng cấp thế giới.

Nóng: Cung Lê chính thức chốt vụ thách đấu với Flores bằng tuyên bố đầy nhạo báng 1

Nhóm truyền thông của Cung Lê cho rằng chỉ những người có vấn đề về thần kinh mới nghĩ Flores đủ sức đấu với võ sĩ gốc Việt.

Sau khi xem xong trận đấu của Flores (với Tuấn Hạc năm 2009), có lẽ Cung Lê không cần thiết phải gây đau đớn cho một kẻ yếu đuối như vậy. Sẽ không có nhiều người ủng hộ một võ sĩ chuyên nghiệp trút những cú đấm lên những tay hạng xoàng vốn yếu về kỹ năng lẫn kinh nghiệm.

Sau khi nhận ra sự chênh lệch quá lớn về trình độ, có lẽ cuộc chiến này không nên diễn ra. Không có lý do gì để Flores bị thương nặng nề và không có lý do gì để một võ sĩ tên tuổi được kính trọng như Cung Lê chiến đấu với Flores giống như một kẻ hèn nhát trên đường phố.

Flores đưa ra lời thách thức đánh theo luật không găng tay, không bảo hộ, không quy tắc. Điều này đồng nghĩa với việc chắc chắn Flores sẽ phải kết thúc trận đấu với sự can thiệp của các bác sĩ và điều đó chỉ khiến Cung Lê trở nên giống với một kẻ côn đồ trên đường phố.

Nếu Flores muốn có vinh dự được so găng với một cựu vô địch thế giới, anh ta cần được đảm bảo về sức khỏe và thần kinh. Chúng tôi muốn giới thiệu để Flores được đấu ở Bellator nhưng sẽ chẳng ai cho phép điều nực cười đó xảy ra.

Nóng: Cung Lê chính thức chốt vụ thách đấu với Flores bằng tuyên bố đầy nhạo báng 2

Trận đấu này gần như chắc chắn sẽ không thể diễn ra, sau những phát biểu mới nhất của Cung Lê.

Nhóm Cung Lê phản hồi

Sau khi nhìn rõ tất cả những điều lố bịch tồn tại xung quanh cuộc tranh cãi này, tôi đã liên hệ trực tiếp với Cung Lê. Tôi nói lên những lo ngại của mình và tôi rất ngạc nhiên khi thấy Cung Lê và vợ của anh ấy – Suzanne cũng quan tâm tới sự quấy rối của Flores trong suốt một năm qua. Cung Lê và Suzanne đã đưa ra quyên bố:

Suzanne và tôi đã có thời gian trao đổi với nhau về những thông tin nóng bỏng trên các phương tiện truyền thông. Rõ ràng là Flores cần phải kiểm tra lại vấn đề thần kinh.

Trong khi tôi đã tham gia một dự án phim. Vì thế, tôi cần truyền đạt một thông điệp rõ ràng rằng sẽ không có chuyện Flores có thể chiến đấu với một võ sĩ chuyên nghiệp như tôi.

Nếu tôi chấp nhận đấu với Flores, đó là điều vô trách nhiệm và phi đạo đức bởi tôi không thể chiến đấu với một đối thủ không cùng đẳng cấp với mình. Chúng tôi hy vọng anh ta có thể nhận được sự giúp đỡ nếu anh ta cần".

Như vậy, có thể thấy Cung Lê đã không chấp nhận yêu cầu tỉ thí của Flores với lý do chính là Flores không cùng đẳng cấp với võ sĩ gốc Việt. Nhiều khả năng tuyên bố này cũng chính thức đập tan hy vọng của những người hâm mộ về một màn tỉ thí có một không hai giữa Flores với Cung Lê.

Tiểu Mã

Từ khóa: Cung Lê Flores Nam Anh