Nóng: Giải AOE Việt – Trung bất ngờ bị tạm hoãn

Giải AOE Việt – Trung 2017 đã phải tạm dừng thi đấu khi mà đoàn AOE Trung Quốc vẫn còn nắm trong tay một thế mạnh cực lớn trước Việt Nam.

Giải AOE Việt – Trung 2017 đã phải tạm dừng thi đấu khi mà đoàn AOE Trung Quốc vẫn còn nắm trong tay một thế mạnh cực lớn trước Việt Nam.

Theo lịch của ban tổ chức, sáng 7/7, giải sẽ tiếp tục thi đấu nội dung 3vs3 Death Match – thể loại mà phía có khả năng rất cao sẽ giành chức vô địch.

Tuy nhiên, sáng nay một số thành viên trong ban tổ chức cho biết rằng giải đấu đã bất ngờ phải tạm hoãn. Tại địa điểm thi đấu, những game thủ của hai nước cũng hoàn toàn vắng bóng.

Hiện tại, vẫn chưa biết lý do dẫn tới việc giải đấu bị tạm hoãn là gì. Ban tổ chức chỉ cho biết sẽ tiến hành nhóm họp trước khi đưa ra thông báo chính thức.

Nóng: Giải AOE Việt – Trung bất ngờ bị tạm hoãn 1

Địa điểm thi đấu hoàn toàn vắng bóng các game thủ.

Tính tới thời điểm hiện tại,  đã khởi tranh được 6/7 nội dung và tất cả mới thi đấu hết vòng bán kết.

Đoàn AOE Việt Nam tạm nắm lợi thế khi lọt vào chung kết ở tất cả các nội dung (solo Shang, solo Assyrian, solo Random, 2vs2 Shang tự do, 2vs2 shang thuần tiễn, 4vs4 Random) trong khi phía Trung Quốc chỉ lọt vào chung kết ở 3 thể loại solo Shang, solo Assyrian và 2vs2 Shang thuần tiễn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới về giải đấu khi có thông tin từ ban tổ chức.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục