Nóng mắt cảnh thiếu nữ Việt "mặc cũng như không" trên phố

Ăn gì, mặc như thế nào là chuyện của mỗi cá nhân, tuy nhiên một bộ phận các cô gái trẻ hiện nay ăn mặc quá hở hang, mặc như không và quá phản cảm ra đường gây mất thiện cảm với những người xung quanh.

Ăn gì, mặc như thế nào là chuyện của mỗi cá nhân, tuy nhiên một bộ phận các cô gái trẻ hiện nay ăn mặc quá hở hang, mặc như không và quá phản cảm ra đường gây mất thiện cảm với những người xung quanh.


 

Câu chuyện ăn mặc phản cảm không còn quá xa lạ với nhiều người, nhưng cứ mỗi khi có một hình ảnh, một đoạn clip ghi lại cảnh ăn mặc mát mẻ trên đường phố thì lại trở thành chủ đề bàn luận “rôm rả” của cư dân mạng.

Đặc biệt, vào mùa hè là thời điểm lý tưởng cho các tín đồ thời trang tha hồ diện những bộ đồ mát mẻ. Những chiếc quần sooc, áo 3 lỗ, áo xuyên thấu được các bạn nữ tận dụng triệt để.

Nhiều người cho rằng ăn mặc như vậy mới là sành điệu hơn người. Tuy nhiên, với cách ăn mặc quá hở hang, phản cảm thì đa phần cộng đồng mạng đều lên án mạnh mẽ. Thậm chí “ném đá” không thương tiếc như hình ảnh của một số cô nàng dưới đây:

Nóng mắt cảnh thiếu nữ Việt 'mặc cũng như không' trên phố 4

Hình ảnh cô gái mặc áo như không chạy xe trên phố đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng ngày hôm qua.

Nóng mắt cảnh thiếu nữ Việt 'mặc cũng như không' trên phố 5

Các cô gái ăn mặc hở hang ra đường đều bị "ném đá nhiệt tình".

Nóng mắt cảnh thiếu nữ Việt 'mặc cũng như không' trên phố 6

Chiếc quần sooc ngắn quá mức.

Nóng mắt cảnh thiếu nữ Việt 'mặc cũng như không' trên phố 7

Nóng mắt cảnh thiếu nữ Việt 'mặc cũng như không' trên phố 8

Nóng mắt cảnh thiếu nữ Việt 'mặc cũng như không' trên phố 9

Chiếc áo ren để lộ cả áo trong.

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ nói về cách ăn mặc của một số cô gái trẻ. Bởi vậy, việc ăn mặc như thế nào cho phù hợp với hoàn cảnh, với văn hóa của người Việt cũng cần được các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ lưu tâm. Tránh đánh mất đi vẻ kín đáo, dịu dàng của con gái Việt.

Thoa Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục