Tin mới

NÓNG: Phạm Anh Khoa bất ngờ gặp báo chí, sẵn sàng nói tất cả về scandal gạ tình

Thứ ba, 15/05/2018, 15:35 (GMT+7)

"Anh Khoa nói muốn một mình anh ấy nói thôi nên chiều nay tôi cũng sẽ không xuất hiện", chị Thuỳ Trang tiết lộ.

"Anh Khoa nói muốn một mình anh ấy nói thôi nên chiều nay tôi cũng sẽ không xuất hiện", chị Thuỳ Trang tiết lộ.

Suốt nửa tháng qua, trở thành cái tên gây xôn xao trên các phương tiện truyền thông với hàng loạt nghi án gạ tình, sàm sỡ và quấy rối tình dục đồng nghiệp.

Đã có chính thức 3 cô gái lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa có những cư xử thô lỗ, xúc phạm và gây tổn thương tâm lý trầm trọng đến họ.

NÓNG: Phạm Anh Khoa bất ngờ gặp báo chí, sẵn sàng nói tất cả về scandal gạ tình 1
 

Ngày 12/5, Phạm Anh Khoa lên tiếng nói lời xin lỗi tới những nạn nhân trong một chương trình do tổ chức CSAGA thực hiện. Tuy nhiên, cách nói xin lỗi thiếu chân thành và những phát ngôn không đúng đắn của anh tiếp tục bị lên án, chỉ trích.

Một làn sóng phản ứng dữ dội đã xuất hiện trong cả giới nghệ sĩ lẫn dư luận về sự việc này. Thậm chí có cả những ý kiến cho rằng cơ quan chức năng nên có hành động mạnh mẽ với những sai phạm này của Phạm Anh Khoa.

Theo 1 số nguồn , sau buổi talk với tổ chức CSAGA, Phạm Anh Khoa đã bỏ nhà đi không ai liên lạc được. Điều đó khiến vợ anh rất căng thẳng và mất ngủ suốt 2 ngày nay.

Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng,  Phạm Anh Khoa đã quyết định tổ chức một buổi gặp gỡ báo chí, để chia sẻ rõ ràng tất cả những chuyện đã và đang xảy ra vào chiều nay (15/5).

Phạm Anh Khoa sẽ trực tiếp đối diện với tất cả những lời chỉ trích và cáo buộc có liên quan đến bản thân.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật diễn biến của buổi gặp gỡ tới độc giả.

Nhóm PV

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news