Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi đưa học trò đi đón Trung Thu

Tối 15/9, Noo Phước Thịnh đưa các học trò của mình trong chương trình The Voice Kids tới tham gia lễ hội trung thu tại ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ đầu tiên ở Việt Nam diễn ra trong khu trung thâm thương mại quận 7, TP HCM.

Tối 15/9, Noo Phước Thịnh đưa các học trò của mình trong chương trình The Voice Kids tới tham gia lễ hội trung thu tại ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ đầu tiên ở Việt Nam diễn ra trong khu trung thâm thương mại quận 7, TP HCM.

Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi đưa học trò đi đón Trung Thu 1
Tham gia làm huấn luyện viên trong chương trình The Voice Kids đã đem tới cho Noo Phước Thịnh nhiều kỷ niệm khó quên. Nam ca sĩ điển trai chia sẻ, đêm Trung thu được diễn cùng các học trò cưng là một trải nghiệm rất vui và đầy ý nghĩa. 
Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi đưa học trò đi đón Trung Thu 2
 
Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi đưa học trò đi đón Trung Thu 3
Dù bận rộn với những dự án riêng nhưng Noo Phước Thịnh vẫn dành nhiều tâm huyết cho các học trò tại Giọng hát Việt nhí. Ngoài các chuyến đi chơi dã ngoại, thư giãn anh còn tổ chức những buổi học nâng cao chuyên môn, kỹ năng âm nhạc cho cả đội.
Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi đưa học trò đi đón Trung Thu 4
Biểu diễn trong thời tiết nóng nực, mồ hôi đầm đìa nhưng Noo Phước Thịnh vẫn tràn đầy hào hứng
Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi đưa học trò đi đón Trung Thu 5
Với Noo, Trung Thu là một trong những lễ hội ý nghĩa nhất trong năm đối với mỗi em nhỏ. Nhớ lại những mùa Trung Thu đã qua, nam ca sĩ "Xa em" vẫn vẹn nguyên kỷ niệm cùng chiếc lồng đèn tự chế.
Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi đưa học trò đi đón Trung Thu 6
Anh kể, hồi nhỏ, điều anh thích nhất mỗi dịp Trung Thu là được chế chiếc lồng đèn cho riêng mình bằng những vỏ lon nước ngọt, gắn nến dưới đáy rồi đi rước đèn.
Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi đưa học trò đi đón Trung Thu 7
Bên cạnh sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh, chương trình còn có sự tham gia của Hoàng Anh "tóc xù". Á quân The Voice Kids 2014 ngày càng dạn dĩ và trưởng thành hơn trên sân khấu. 
Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi đưa học trò đi đón Trung Thu 8
Trong đêm hội, Hoàng Anh gửi tới các bạn nhỏ hai ca khúc Nụ cười thiên thần và Chiếc đèn ông sao. 
[mecloud]A65Y8111ld[/mecloud] 
Ảnh: NVCC
Hoàng Nguyễn
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục