Tin mới

NSND Trung Hiếu xúc động trước hành động bất ngờ của vợ trẻ trong đám cưới

Thứ năm, 25/04/2019, 09:44 (GMT+7)

Là người kín tiếng, đây là lần hiếm hoi cô dâu Thu Hà chia sẻ trong đám cưới với ông xã NSND Trung Hiếu.

Tối 24/4, NSND Trung Hiếu cùng vợ Thu Hà đã tổ chức đám cưới lần 3 tại Hà Nội. Trước quan viên hai họ cùng bạn bè, NSND Trung Hiếu chia sẻ: "Tôi từng đứng trên nhiều sân khấu lớn, nhỏ và hiếm khi biết run. Thế nhưng hôm nay, khi đứng trên sân khấu cuộc đời mình, tôi hồi hộp vô cùng. Đây là vở diễn quan trọng nhất cuộc đời tôi".


Đáp lại tình cảm của ông xã, cô dâu Thu Hà xúc động cho hay: "Sau này cuộc sống của chúng ta sẽ có nhiều niềm vui, nỗi buồn. Nhưng anh hãy luôn tin rằng có một bàn tay sẵn sàng nắm lấy tay anh, một bờ vai để anh dựa vào. Em sẽ là hậu phương vững chắc của anh, cùng anh đẩy con thuyền tình yêu đi xa nữa".

Đây là lần đầu tiên Thu Hà chia sẻ cảm xúc trong đám trước. Trước đó, 2 lần tổ chức tiệc cưới ở Sơn La và Thái Bình, Thu Hà chỉ lắng nghe chồng phát biểu và nở nụ cười hạnh phúc.

Được biết, bà xã NSND Trung Hiếu ang làm nhân viên ngân hàng và có ngoại hình xinh xắn. Trung Hiếu tiết lộ rằng, cả hai yêu nhau đã 4 năm, vì không muốn cuộc sống bị đảo lộn nên Trung Hiếu đặc biệt giữ kín cô người yêu này. Trái ngược với tính cách điềm đạm của Trung Hiếu, Thu Hà lại là người sôi nổi, năng động. Cả hai luôn cố gắng dung hòa nhường nhịn để tránh cãi vã.

Ngoài công việc là một nhân viên ngân hàng, Thu Hà còn là một mẫu ảnh khá nổi tiếng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: NSND Trung Hiếu