NSƯT Minh Hằng: "Chẳng lẽ Xuân Bắc bênh vợ để làm mình khó xử?"

Trước những ồn ào xuất phát từ livestream của vợ NSƯT Xuân Bắc và mối quan hệ với NSND Anh Tú, NSƯT Minh Hằng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn.    

Trước những ồn ào xuất phát từ livestream của vợ NSƯT Xuân Bắc và mối quan hệ với NSND Anh Tú, NSƯT Minh Hằng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn.

Liên quan đến việc tối 11/9, giảng viên Hồng Nhung (vợ NSƯT Xuân Bắc) chia sẻ những bức xúc về nghề qua hình thức livestream trên mạng xã hội. Trong đó, chị Hồng Nhung nhắc đến NSND Anh Tú và luôn khẳng định NSND Anh Tú nhiều lần có động thái chèn ép chị trong công việc.

NSƯT Minh Hằng: 'Chẳng lẽ Xuân Bắc bênh vợ để làm mình khó xử?' 1

Ông Nguyễn Thế Vinh sẽ nghỉ hưu tại nhà hát Kịch Việt Nam vào tháng 11 tới.

Đồng thời, mới đây, bộ VH,TT&DL có thông tin cho rằng, Giám đốc nhà hát Kịch Việt Nam Nguyễn Thế Vinh sẽ nghỉ hưu vào tháng 11 tới. Một trong hai Phó Giám đốc là NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc trở thành ứng viên cho chức Giám đốc khiến cho việc này nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Trước sự việc trên, NSƯT Minh Hằng cho biết: "Tôi chơi với cả NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc, nhưng để xét về nghề, tôi cũng nói thật rằng, anh Tú là một người làm nghề rất giỏi và thẳng thắn. Nhiều nghệ sĩ chơi thân với anh Tú mà diễn chưa tốt, anh ấy cũng góp ý thẳng thắn chứ không nề hà gì.

Nếu Anh Tú lên làm giám đốc là chuẩn, Xuân Bắc thì có nhiệt huyết làm MC, diễn hài nhưng chưa chắc đã sâu lắng như anh Tú đâu. Trong vụ lùm xùm này, tôi thấy Nhung có làm quá lên cũng chỉ làm khổ và tổn thương cả Xuân Bắc và Anh Tú. Câu chuyện này bị đẩy đi quá xa rồi, đừng đào bới gì thêm nữa khiến chuyện phức tạp thêm, nên lặng im. Thắng hay thua ở vụ này cũng không mang lại kết quả gì cả. Quan điểm của tôi là làm nghệ thuật trên hết, không nên tranh cãi nhau".

"NSND Anh Tú chỉ là cộng tác viên của trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, anh ấy có ý kiến góp ý, nhà trường thấy ổn thì chọn thôi. Góp ý là chuyện của anh ấy, còn quyết định là chuyện của ban Giám hiệu nhà trường. Cái buồn ở chỗ là nhà trường không đứng ra giải thích vì sao Nhung không được chấm thi? Nếu được giải thích thì mọi chuyện không ồn ào như những ngày qua. Những lời nói có tính sát thương rất cao, vì thế nên thận trọng với những phát ngôn của mình" - NSƯT Minh Hằng thẳng thắn.

NSƯT Minh Hằng: 'Chẳng lẽ Xuân Bắc bênh vợ để làm mình khó xử?' 2
NSUT Minh Hằng.

Khi được hỏi, chị đánh giá gì về vụ lùm xùm này trong những ngày qua, NSƯT Minh Hằng cho biết: "Tôi rất tiếc về vụ ồn ào này, bởi nhiều hay ít, nó cũng ảnh hưởng đến mối quan hệ của Anh Tú - Xuân Bắc. Anh Tú chỉ có một tội là quá yêu nghệ thuật, đắm đuối với nghệ thuật quá nên xảy ra cơ sự này. Anh ấy làm việc thâu đêm suốt sáng, vợ con anh ấy khổ thôi. Anh Tú là người rất có tâm với nghệ thuật, ai cũng nhận ra chuyện ấy.

Còn Xuân Bắc lại bị đẩy vào thế khó, bênh vợ hay bênh đồng nghiệp đều không được, chẳng nhẽ lại bênh vợ để mình khó xử? Mới đây, Nhung còn lên báo nói rằng, nếu Bắc lên Giám đốc thì sẽ ly dị. Câu này một người vợ nói ra thì buồn cười lắm. Nếu Xuân Bắc lên chức bằng tài năng của mình thì tốt quá chứ, sao lại nói thế? Cái chức không có lỗi, lỗi là ở cái tâm người, đấu đá giành giật thì mới sai. Các cụ nói rằng: "Gái ngoan làm sang cho chồng" cơ mà, sao Hồng Nhung lại nói như vậy?".

Lạc Thành

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục