Nữ cán bộ 22 tuổi ở Phú Quốc mất tích bí ẩn đã gọi điện về cơ quan

Liên quan đến vụ nữ cán bộ 22 tuổi ở Phú Quốc mất tích bí ẩn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh cho hay người này bỏ đi có thể có liên quan đến chuyện tình cảm, nhưng khi gọi điện về thì chỉ nói một số vấn đề rồi tắt máy.

Liên quan đến vụ nữ cán bộ 22 tuổi ở Phú Quốc mất tích bí ẩn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh cho hay người này bỏ đi có thể có liên quan đến chuyện tình cảm, nhưng khi gọi điện về thì chỉ nói một số vấn đề rồi tắt máy.

Theo tin tức Người lao động cho hay, ngày 26/9, ông Đỗ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh, cho biết trưa 25-9, chị Nguyễn Ngọc Thắng (cán bộ văn thư lưu trữ của xã) có gọi điện về báo rằng đã đi ra khỏi huyện đảo Phú Quốc và hiện đang sống yên ổn ở một nơi khác.

Nữ cán bộ 22 tuổi ở Phú Quốc mất tích bí ẩn đã gọi điện về cơ quan 1

Nữ cán bộ Nguyễn Thị Ngọc Thắng. Ảnh: PL.TPHCM

Theo ông Sơn, nữ cán bộ xã này bỏ đi có thể có liên quan đến chuyện tình cảm, nhưng khi gọi điện về thì chị Thắng chỉ nói một số vấn đề rồi tắt máy.

Khi PV đề cập đến hình thức xử lý chị Thắng khi nữ cán bộ này bỏ nhiệm sở, ông Sơn cho biết chị T. là cán bộ không chuyên trách, việc xử lý sẽ dựa vào pháp luật và luật cán bộ công chức, viên chức. Tuy nhiên, do chị Thắng chưa có mặt ở địa phương nên chưa thể xử lý được. Trước mắt, phải lo đến vấn đề an toàn của chị Thắng

Ông Đỗ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, Kiên Giang, cho hay biết trên báo PL.TPHCM: Nữ cán bộ văn thư Nguyễn Thị Ngọc Thắng, 22 tuổi, tên thường gọi là Tiền, ngụ ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh mất liên lạc với mọi người từ chiều 19/9.

Trước sự việc trên, ông Nguyễn Chí Hướng, Bí thư Đảng ủy xã Hàm Ninh (Phú Quốc, Kiên Giang) thông tin trên báo Zing.vn, ngày 19/9, chị Thắng đến cơ quan làm việc bình thường. Đến chiều cùng ngày thì không ai liên lạc được với chị.

Ngày 23/9, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Phúc - bố đẻ của chị Thắng (ngụ ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) cho biết: 

"Mặc dù để điện thoại ở nhà nhưng từ hôm Thắng mất tích tôi cũng không thấy ai gọi điện hay nhắn tin về cho cháu. Gia đình tôi hiện đang trông mong mà cũng không có thông tin gì từ hôm đấy".

Nữ cán bộ 22 tuổi ở Phú Quốc mất tích bí ẩn đã gọi điện về cơ quan 2

Gia đình hiện rất lo lắng vì không liên lạc được với chị Thắng. Ảnh: gia đình cung cấp trên báo Đất việt

Theo ông Phúc, từ hôm chị Thắng mất tích, chồng sắp cưới của chị cũng nghỉ công việc để đi tìm chị. Mối quan hệ giữa chị và người yêu, gia đình không có gì bất thường.

"Hai đứa tự nguyện yêu nhau rồi dắt về ra mắt được cha mẹ 2 bên đồng ý nên trước giờ không có xích mích gì. Không hiểu sao, từ hôm Thắng đi cũng không hề điện thoại hay nhắn tin gì cho chồng sắp cưới.

Cuộc gọi cuối cùng Thắng gọi cho gia đình vào hôm 19/9, hôm đó cháu lấy điện thoại cơ quan gọi hỏi xem có bị rơi điện thoại ở nhà không", ông Phúc tâm sự thêm.

Anh Trần Thanh Hậu, chồng sắp cưới của chị Thắng, cho biết chiều 19/9, chị này bỏ quên hai điện thoại di động ở nhà. Đến 15h cùng ngày, chị Thắng dùng điện thoại cơ quan gọi về cho mẹ chồng và mất liên lạc đến nay.

"Trưa hôm đó vợ tôi gọi điện rủ chiều cùng nhau đi ăn nhưng đến chiều không thấy vợ tôi về. Tối hôm đó lực lượng dân phòng phát hiện xe máy của vợ tôi dựng trước căn chòi hoang ở bãi biển, cách UBND xã khoảng 3 km. 

Trước khi mất liên lạc với gia đình, vợ tôi có đeo nhiều nữ trang trên 2 lượng vàng", người chồng sắp cưới chia sẻ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục