Nữ công an chửi bới nhân viên hàng không bị đình chỉ công tác

Sau khi vụ việc nữ cán bộ công an mắng chửi nhân viên hàng không gây xôn xao dư luận, Công an TP.Hà Nội đã có chỉ đạo đình chỉ công tác nữ cán bộ trên.

Theo tin tức từ Thanh niên, sáng 23/8, Trung tướng Đàm Duy Khương, Giám đốc Công an TP.Hà Nội đã có chỉ đạo khẩn về quận Đống Đa ngay trong đêm 22/8 để làm rõ vụ việc và có hình thức xử lý đối với nữ cán bộ mắng chửi thậm tệ nhân viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo đó, Trung tướng Đàm Duy Khương đã yêu cầu Công an quận Đống Đa đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Lê Thị Hiền để kiểm điểm, xử lý nghiêm theo quy định.Giám đốc Công an TP.Hà Nội cũng cho rằng hành  vi và các ứng xử của nữ cán bộ công an trên là không thể chấp nhận được. Công an Hà Nội sẽ có những hình thức xử lý về mặt ứng xử của ngành để kiểm điểm, đồng thời sẽ làm rõ thêm các mức độ vi phạm về góc độ hành chính xử lý nếu có.

Nữ công an chửi bới nhân viên hàng không bị đình chỉ công tác 1

Nữ cán bộ công an gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, đoạn clip ghi lại cảnh bà Lê Thị Hiền (36 tuổi, cán bộ xử lý hành chính thuộc Đội Cảnh sát giao thông trật tự, phản ứng nhanh, thuộc Công an quận Đống Đa, Hà Nội) tỏ thái độ bức xức và có lời lẽ thô tục với nhân viên hàng không đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Được biết, nguyên nhân xảy ra sự việc là do bà Hiền mang hành lý quá tiêu chuẩn miễn cước nên đồng ý mang theo hành lý xách tay. Tuy nhiên, khi qua khâu an ninh soi chiếu, nữ cán bộ công an này lại làm mất thẻ máy bay nên đến quầy check-in của Vietnam Airlines lớn tiếng đòi trả vé. Khi những hành khách và nhân viên an ninh phản ứng, yêu cầu bà Hiền nói nhỏ, không gây rối trật tự công cộng thì bà này còn liên tục thách thức: "Anh định làm gì tôi à", "anh đánh tôi đi", "không nói nhỏ được vì miệng tôi to", "tôi phải ăn to nói lớn".

Theo thông tin từ Người Lao động, sau vụ việc trên, nữ cán bộ công an này đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây mất trật tự ở khu vực cảng, mức phạt 200.000 đồng. Cùng với việc bị phạt, Cảng vụ đã báo cáo Cục Hàng không Việt Nam vụ việc và đề xuất biện pháp phạt bổ sung là xem xét cấm bay đối với hành khách này do thái độ, ý thức cư xử và hành vi gây rối, không hợp tác khi bị xử lý.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục