Nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu lên tiếng về tin kết hôn với Việt kiều

Ngày 2/8, doanh nhân Nguyễn Thị Liễu cho biết, chị đang ở nước ngoài và rất bất ngờ với thông tin đăng tải trên báo chí mấy ngày gần đây về “đám cưới dự định” với Việt kiều.

Ngày 2/8, doanh nhân Nguyễn Thị Liễu cho biết, chị đang ở nước ngoài và rất bất ngờ với thông tin đăng tải trên báo chí mấy ngày gần đây về “đám cưới dự định” với Việt kiều.

Vừa qua, trên một số phương tiện truyền thông đăng tin: Doanh nhân Nguyễn Thị Liễu, Chủ tịch HĐQT Công ty Truyền thông Việt Nam Xanh chuẩn bị lên xe hoa với một Việt kiều Úc. Theo đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (em kết nghĩa của doanh nhân Liễu) là người sẽ đứng ra tổ chức đám cưới và hứa hẹn có sự tham gia của dàn sao đình đám. Thậm chí, có thông tin cho rằng, phù dâu phù rể cho lễ cưới của đại gia phố núi là cặp ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Mai Thiên Vân…

Ngày 2/8/2014, liên lạc với PV, doanh nhân Liễu cho biết, hiện đang ở nước ngoài và tỏ ra bất ngờ với thông tin đăng tải trên mạng mấy ngày gần đây về “đám cưới dự định” của chị.

Nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu lên tiếng về tin kết hôn với Việt kiều 5Nguyễn Thị Liễu cho hay: Giữa chị và anh Tuấn (Việt kiều Úc) là đối tác kinh doanh. Tuy nhiên, giữa 2 người có nhiều đồng cảm trong cuộc sống, giúp đỡ nhau nhiều trong làm ăn.

Qua điện thoại, anh Tuấn khẳng định, hiện tại cả 2 đang tập trung cho một dự án ở Úc và Mỹ. Theo anh Tuấn, thông tin đăng tải trên mạng gần đây là tin “trên trời rơi xuống”. Anh Tuấn nói: “Có thể vừa rồi, tôi và Liễu qua Mỹ, rồi ghé nhà ca sỹ Quang Lê chơi, đi mua sắm nên… từ đó họ đặt ra cái nghi vấn về sự chuẩn bị của đám cưới”.

Doanh nhân Nguyễn Thị Liễu được biết đến qua đám cưới triệu đô của cậu con trai tổ chức tại phố núi huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh). Sau này, doanh nhân Liễu được biết đến nhiều hơn thông qua các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người nghèo. Ngoài ra, Nguyễn Thị Liễu còn tham gia vào nhiều hoạt động xã hội khác: Tài trợ các cuộc thi người đẹp, vận động góp quỹ xây dựng nông thôn mới…

Theo Đời sống và Pháp luật

Xem thêm video Giọng hát Việt nhí 2014: Liên khúc dân ca 3 miền

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục