Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất bị trộm mất tượng vàng Oscar khi vừa thắng giải

Frances McDormand đã bị trộm mất tượng vàng Oscar trong lúc tham dự đêm tiệc sau lễ trao giải.

Frances McDormand đã bị trộm mất tượng vàng Oscar trong lúc tham dự đêm tiệc sau lễ trao giải.

Sau khi vừa thắng giải Oscar hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, bỗng bị... một kẻ trộm "cuỗm" mất tượng vàng danh giá. Theo đại diện của cô xác nhận với CNN, sự việc xảy ra khi Frances dự đêm tiệc Governor's Ball ngay sau lễ trao giải Oscar 2018.

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất bị trộm mất tượng vàng Oscar khi vừa thắng giải 1

Frances McDormand khi nhận giải Oscar tại lễ trao giải vừa qua.

Trong thời gian tượng vàng Oscar bị mất tích, Frances đã được bắt gặp khóc bên ngoài đêm tiệc sau khi cô bỏ cuộc trong việc tìm kiếm. Sau đó, Frances đã rời khỏi tiệc cùng chồng.

May mắn là hiện giờ, tượng vàng Oscar và chủ nhân của nó đã "đoàn tụ" với nhau. Đại diện của Frances cho biết: "Tôi xin xác nhận rằng, sau một khoảng thời gian ngắn xa cách, Frances và giải Oscar của cô ấy đã trở về với nhau một cách hạnh phúc".

Dí dỏm hơn, đại diện của Frances McDormand còn tiết lộ rằng, nữ diễn viên đã ăn mừng việc "tái hợp" bằng một chiếc bánh burger phô mai.

Thủ phạm là một người đàn ông 47 tuổi, anh đã bị bắt ngay trong đêm 4/3. Tên người này là Terry Bryant. Khi lấy cắp được giải Oscar của Frances, anh ta còn đăng video khoe trên mạng xã hội, hôn tượng vàng và nói: "Cái này là của tôi!". Terry Bryant hiện đang bị giam giữ, chỉ được tại ngoại nếu nộp 20.000 USD (450 triệu đồng).

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất bị trộm mất tượng vàng Oscar khi vừa thắng giải 2

Người đàn ông lấy cắp giải Oscar.

Trước đây, Frances đã từng thắng 1 giải khác nhờ vai diễn trong phim "Fargo" vào năm 1997. Giải Oscar thứ 2 mà cô vừa nhận là nhờ diễn xuất tài tình trong phim "Three Billboards Outside Ebbing, Missouri".

Trong bài phát biểu nhận giải, Frances đã kêu gọi các khán giả nữ hãy đứng lên đấu tranh vì quyền lợi của mình, đồng thời cho rằng ngành cần chú ý hơn tới phụ nữ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục