Nữ diễn viên "Trái tim mùa thu" Moon Geun Young bị bệnh phải phẫu thuật khẩn cấp

Mới đây, nữ diễn viên "Trái tim mùa thu" Moon Geun Young khiến người hâm mộ lo lắng vì phải phẫu thuật khẩn cấp sau khi được chẩn đoán mắc hội chứng khoang cấp tính.

Mới đây, nữ diễn viên "Trái tim mùa thu" Moon Geun Young khiến người hâm mộ lo lắng vì phải phẫu thuật khẩn cấp sau khi được chẩn đoán mắc hội chứng khoang cấp tính.

Ngày 3/2, công ty quản lý của Moon Geun Young là Namoo Actors đưa ra thông báo nữ diễn viên vừa phải trải qua một cuộc phẫu thuật khẩn cấp sau khi được chẩn đoán mắc hội chứng chèn ép khoang.

Nữ diễn viên 'Trái tim mùa thu' Moon Geun Young bị bệnh phải phẫu thuật khẩn cấp 1
Moon Geun Young

Sau khi chịu đựng một vài cơn đau ở tay phải vào ngày 1/2, Moon Geun Young đã quyết định đến bệnh viện khám và được chẩn đoán mắc hội chứng khoang cấp tính. Hội chứng khoang cấp tính hay còn được gọi là hội chứng chèn ép khoang, tăng áp lực khoang giải phẫu, nhiều khi xảy ra ở các chi hoặc khoang bụng và khoang nội sọ. Hội chứng này làm tăng áp lực dẫn đến thiếu máu cục bộ và suy chức năng các phủ tạng.

Moon Geun Young đã hủy toàn bộ lịch trình trong thời gian hiện tại và sắp tới để nghỉ ngơi và phục hồi sau phẫu thuật.

Nữ diễn viên 'Trái tim mùa thu' Moon Geun Young bị bệnh phải phẫu thuật khẩn cấp 2
 

Được biết, cuộc phẫu thuật đã diễn ra vô cùng thuận lợi. Theo yêu cầu của bác sĩ, Moon Geun Young sẽ dừng toàn bộ hoạt động để tập trung cho quá trình khôi phục. Lịch trình biểu diễn cho vở nhạc kịch "Romeo and Juliet" tại Daejeon vào ngày 4-5/2 sẽ bị hoãn. Thêm vào đó, nữ diễn viên sẽ cần phuẫt thuật bổ sung vào 2-3 ngày tới.

Sinh năm 1987, Moon Geun Young là diễn viên được yêu thích của màn ảnh Hàn và được mệnh danh là "em gái quốc dân".

Bắt đầu làm quen với ống kính từ năm 12 tuổi, Moon Geun Young từng tham gia nhiều bộ phim ăn khách như Trái tim mùa thu, Chị em Cinderella, Cheongdamdong Alice, Nữ thần lửa,...

Năm 2015, cô góp mặt trong The throne - bộ phim điện ảnh giành giải Phim xuất sắc của Hiệp hội các nhà phê bình phim Hàn Quốc và là đại diện phim Hàn tham dự Oscar 2016 - cùng bộ phim truyền hình The village: Achiara's secret.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục