Nữ diễn viên xinh đẹp bị phát hiện bán dâm cả ngàn đô

Nữ diễn viên từng đóng trong bộ phim ăn khách "Game of Thrones" đang trở thành tâm điểm của dư luận khi bị phanh phui thông tin bán dâm với mức giá 900 bảng anh (khoảng 26,8 triệu đồng).

Nữ diễn viên từng đóng trong bộ phim ăn khách "Game of Thrones" đang trở thành tâm điểm của dư luận khi bị phanh phui thông tin bán dâm với mức giá 900 bảng anh (khoảng 26,8 triệu đồng).

Mới đây, The Sun đưa tin, phóng viên tờ này đã thực hiện một cuộc điều tra về nữ diễn viên Saeeda Vorajee, 44 tuổi - từng đóng vai gái điếm trong bộ phim "Game of Thrones". Saeeda Vorajee lấy biệt danh trên mạng là Sahara Knite, thường hẹn gặp với khách hàng mua dâm tại một khách sạn. Một phóng viên nam đã đóng giả khách làng chơi liên hệ với Saeeda Vorajee qua điện thoại và được người đẹp 41 tuổi chỉ tới tận nhà ở Strood, Kent (Anh).

Nữ diễn viên xinh đẹp bị phát hiện bán dâm cả ngàn đô 1

Saeeda Vorajee lấy tên là Sahara Knite tren một website bán dâm.

Saeeda đưa ra mức giá 900 bảng Anh (khoảng 26,8 triệu đồng) cho một giờ mua dâm. "Tôi lấy mức giá đó vì tôi không ở tầng lớp hạ lưu. Những cô gái có thể chấp nhận mức giá thấp hơn nhưng họ phải phục vụ quá nhiều người đàn ông. Tôi không muốn nhìn thấy 6, 7 gã mỗi ngày đâu". Saeeda Vorajee nói trong điện thoại với phóng viên giả khách làng chơi.

Lúc Saeeda đề nghị người phóng viên The Sun cởi quần áo, vị này đã cáo lỗi và ra về. Khi thông tin được đăng tải, Saeeda Vorajee đã không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào. 

Nữ diễn viên xinh đẹp bị phát hiện bán dâm cả ngàn đô 2

Phóng viên The Sun đóng giả khách làng chơi và được Saeeda Vorajee đưa về nhà.

Saeeda Vorajee sinh năm 1975, là diễn viên gốc Ấn sinh ra tại Anh. Cô từng tham gia bộ phim truyền hình ăn khách Game of Thrones trong hai phần đầu, từ năm 2011 đến 2012.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục