Tin mới

Nữ du khách bị “yêu râu xanh” sàm sỡ giữa đêm tối

Thứ hai, 21/09/2015, 08:53 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Video từ camera an ninh ghi lại cảnh một nữ du khách bị tên "yêu râu xanh" theo dõi và tấn công giữa đêm tối khi cô đang đi bộ tại đường phố Kolkata, Ấn Độ.

Video từ camera an ninh ghi lại cảnh một nữ du khách bị tên "yêu râu xanh" theo dõi và tấn công giữa đêm tối khi cô đang đi bộ tại đường phố Kolkata, Ấn Độ.

[mecloud] uPsxfCmr4p[/mecloud]

Vụ việc diễn ra được camera an ninh ghi lại một người đàn ông đã lén theo nữ du khách người Uzbekistan trước khi tấn công với ý định cưỡng hiếp nạn nhân khi cô gái đang đi qua một bãi đỗ xe vắng trong đêm tối. Sau một hồi đôi co, một nhóm thanh niên đã xuất hiện giúp giải cứu cô gái và truy bắt kẻ háo sắc.

Nữ du khách bị “yêu râu xanh” sàm sỡ giữa đêm tối 1

Nữ du khách bị người đàn ông tấn công

Trao đổi với Times of India, Sarthak Sharma, một thành viên trong nhóm thanh niên đã cứu nữ du khách này cho biết: "Chúng tôi đã chơi trong công viên khi chúng tôi nghe thấy tiếng la thét. Chúng tôi vội vã chạy về phía âm thanh. Chúng tôi đã nhìn thấy một người nước ngoài bị một người đàn ông đuổi chạy về phía Apeejay.. Chúng tôi cảm thấy một cái gì đó là không bình thường nên đã can thiệp".

Ngay sau đó, nhóm thanh niên này đã kéo tên “yêu râu xanh” ra và gọi cảnh sát.

Bảo An (Dailymail)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news