Tin mới

Bé gái bị “yêu râu xanh” giở trò đồi bại tại căn nhà xập xệ

Thứ sáu, 28/08/2015, 09:31 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Dụ dỗ cho chơi điện tử trên điện thoại, gã thanh niên đã giở trò đồi bại với bé gái ở cùng làng.

Dụ dỗ cho chơi điện tử trên điện thoại, gã thanh niên đã giở trò đồi bại với bé gái ở cùng làng.

Trao đổi với PV, ông Đinh Công Phương, Trưởng công an xã Xuân Viên, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ cho biết: Vào khoảng 17h30 ngày 19/8, công an xã nhận được đơn trình báo của bà Chị Đ.T.M (SN 1973) về việc đứa con gái là K.T.T. bị một thanh niên hiếp dâm.

Nghi can là Trần Văn Mến (SN 1996, biệt danh: Năm Phong), trú tại khi 1 Quyết Tiến, xã Xuân Viên.

Bé gái bị “yêu râu xanh” giở trò đồi bại tại căn nhà xập xệ 1

Ông Đinh Công Phương, Trưởng công an xã Xuân Viên.

"Ngay sau đó, chúng tôi đã cử lực lượng xuống địa bàn truy bắt nghi can Mến. Cũng trong lúc đó, chúng tôi đưa cháu đến trạm y tế xã điều trị. Đồng thời vụ việc được cấp báo lên cấp trên", ông Đinh Công Phương cho hay.

Chị Đ.T.M (SN 1973, mẹ của T) cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 16/8, tại một căn nhà ở ngoài cánh đồng thuộc địa bàn xã Xuân Viên. Theo đó, vào thời điểm trên, con gái chị là T. đi về nhà với vẻ mặt sợ hãi.

Nhìn thấy quần áo của con gái lấm bẩn, chị M. vội vàng bảo con đi vào trong nhà tắm rửa cho sạch sẽ. Tuy nhiên, đến ngày hôm sau, chị bàng hoàng thấy quần của con gái mình có vết máu. Khi kiểm tra, vết máu xuất phát ở chỗ “vùng kín” của con gái.

Chị Đ.T.M cho biết thêm, sau nhiều lần gặng hỏi thì cháu T. mới trả lời rằng bị một thanh niên làm chuyện bậy bởi sợ bố mắng nên không dám nói. Tiếp đó, chị mới biết người gây ra việc tày đình với con gái mình là Trần Văn Mến (SN 1996).

Đến 5h30 ngày 19/8, sau 3 ngày xảy ra vụ việc, quá bức xúc trước hành động mất tính người của gã thanh niên trong làng, chị M. đã đến công an xã Xuân Viên trình báo vụ việc nhờ giải quyết. Cháu T. được đưa lên trụ sở xã để làm bản tường trình.

Thế nhưng, vết thương ở vùng kín của cô bé tiếp tục bị chảy máu. Cháu T. đã được đưa đến trạm xá xã kiểm tra. Nhưng vết thương nặng, bác sĩ đã chuyển lên tuyến trên. Ban đầu, bác sĩ các kết luận, cháu T. bị tổn thương bộ phận sinh dục.

Cũng trong lúc đó, công an xã đã cử người đi triệu tập nghi can Mến đến trụ sở để lấy lời khai. Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, công an xã đã báo lên công an huyện để giải quyết.

Đến giờ, vụ việc xảy ra được 10 ngày, T. cũng đã được xuất viện về nhà để đi học. Khuôn mặt ngây ngô, ngồi trên bàn học T. phải cúi gằm sát xuống quyển vở mới viết được những dòng chữ nghệch ngoạc.

Cháu T. cho biết, đến giờ cháu vẫn sợ anh Mến. Khi ở viện về, mẹ cháu không cho đi học và dặn phải ở nhà nghỉ ngơi. Nhưng cháu thích đến trường với các bạn. Gần đây, mẹ thường đưa đi học nhưng bị các bạn trêu nên cháu đã tự đi đến trường.

Bé gái bị “yêu râu xanh” giở trò đồi bại tại căn nhà xập xệ 6

Bé gái bị yêu râu xanh giở trò đồi bại tại căn nhà xập xệ.

Kể lại sự việc hôm đó, cháu T. cho biết: "Khi vào nhà của anh Mến chơi với mấy con chó con. Bất ngờ anh ôm ở đằng sau, rồi anh ấy cho chơi điện tử và…". Cháu T. nín lặng.

“Trước khi về, anh Mến dọa nếu ai hỏi thì bảo là trong lúc nghịch bị gậy chọc. Nếu mày nói ra thì tao sẽ… lúc về một phần cháu sợ bố đánh nên không dám nói”, cháu T cho biết.

Được biết, cháu T. không được thông minh như đứa trẻ bình thường. Cháu T. không được nhận hỗ trợ, trong sổ nhà trường theo dõi T. mắc bệnh thiểu năng trí tuệ.

Ông Trần Văn T. (SN 1962, bố nghi can Mến, trú tại xóm Quyết Tiến) cho biết: “Hôm đó (19/8), công an xã đã đến bắt Mến đưa về trụ sở. Nhưng đến giờ tôi cũng chưa biết Mến bị bắt vì tội gì. Bởi cả ngày hôm đó, Mến cùng tôi đi đào giếng và đi bắt lợn giống về nuôi. Khi lên đến xã thì họ bảo chuyển lên huyện. Khi gia đình mang quần áo lên thì họ lại bảo chuyển lên tỉnh”.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Bảo Yên

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news