Nữ hoàng kiếm chém Lệ Dung không thể tiến sâu tại Olympic 2016

Nữ kiếm thủ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Lệ Dung đã sớm phải dừng bước ở nội dung kiếm chém nữ khi thua Kim Ji-Yeon của Hàn Quốc tại vòng 1/32.

Nữ kiếm thủ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Lệ Dung đã sớm phải dừng bước ở nội dung kiếm chém nữ khi thua Kim Ji-Yeon của Hàn Quốc tại vòng 1/32.

Đêm 8/8, nữ hoàng kiếm chém số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Lệ Dung bước vào thi đấu nội dung kiếm chém và đụng ngay đối thủ mạnh là Kim Ji-Yeon, nhà vô địch Olympic nội dung này. Tuy gặp phải đối thủ khá mạnh nhưng Lệ Dung vẫn tập trung thi đấu ngay từ đầu và liên tục ghi điểm trước, song lại không giữ được lợi thế khi để đối thủ gỡ hòa 3-3 nhanh chóng. 

Nữ hoàng kiếm chém Lệ Dung không thể tiến sâu tại Olympic 2016 1
Lệ Dung dừng bước sớm tại Olympic

Trước khi kết thúc hiệp 1, Lệ Dung để Kim liên tục ghi điểm và chịu bị dẫn 3-8. Bước vào hiệp 2, nữ kiếm sĩ Việt Nam không thể tạo nên một thế trận đã từng có lợi thế như đầu hiệp 1. Cô liên tiếp bị đối thủ "chém" và kết thúc hiệp 2 với tỷ số 0-7. Kết quả chung cuộc, Lệ Dung thua Kim Ji-Yeon 3-15, bị loại sớm ở Olympic Rio 2016.

Đây là nội dung thi đấu duy nhất trong ngày 8/8 của đoàn Việt Nam. 9/8 cũng là ngày không có VĐV nào của Việt Nam thi đấu. Nội dung bắn súng và đấu kiếm sẽ trở lại thi đấu vào ngày 10/8, trước khi cầu lông ra quân với sự góp mặt của cặp tình nhân Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang trong ngày 11/8.

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục