Nữ học sinh nghi bị bảo vệ giở trò đồi bại đã ổn định tinh thần và đi học bình thường

Cuối ngày, khi ở lại học môn cầu lông, nữ học sinh lớp 8 mượn điện thoại của thầy giáo gọi về nhà báo tin mình bị một bảo vệ của trường sàm sỡ nên vô cùng hoảng sợ. Phát hiện vụ việc, nhà trường và cơ quan chức năng ngay lập tức vào cuộc điều tra.

Ngày 6/10, bà Nguyễn Thị Sơn Hà, Phó Hiệu trưởng trường THCS Tân Tạo A (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) xác nhận thông tin, trường xảy ra sự việc một nữ học sinh tố cáo bảo vệ của trường có hành vi sàm sỡ em tại nhà vệ sinh.

Theo bà Hà, vụ xảy ra khoảng ngày 1/10 vừa qua. Cụ thể, vào thời điểm trên, sau khi tan học, nữ học sinh M.H.Tr. ở lại trường để học môn cầu lông. Tuy nhiên, ít phút sau, em này mượn điện thoại của thầy giáo dạy môn cầu lông để gọi về nhà thông báo việc bị một bảo vệ của trường sàm sỡ trong nhà vệ sinh.

Nữ học sinh nghi bị bảo vệ giở trò đồi bại đã ổn định tinh thần và đi học bình thường 1

Trường THCS Tân Tạo A, nơi xảy ra vụ việc nghi một bảo vệ có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 8.

"Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã gọi người bảo vệ liên quan lên làm việc. Bước đầu, người này nói chỉ đi đóng cửa các phòng học, có gặp bé Tr. nhưng phủ nhận việc có hành vi sàm sỡ bé gái. Hiện, nhà trường đã bàn giao vụ việc cho công an điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật", cô Hà cho biết.

Trao đổi với PV, vị Phó Hiệu trưởng trường THCS Tân Tạo A cũng thừa nhận, trước khi xảy ra vụ việc, nam bảo vệ nói trên đang làm việc tại trường và chưa từng vi phạm bất cứ nội quy nào của nhà trường. Tuy nhiên, sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã tạm đình chỉ công tác của người này.

Cũng theo lời bà Hà, song song với việc xử lý bước đầu đối với nam bảo vệ, nhà trường đặt nặng vấn đề ổn định tâm lý cho nữ học sinh và phụ huynh.

"Lúc đầu, em học sinh này tỏ ra khá sợ hãi. Tuy nhiên, nhà trường đã lập tức thực hiện các biện pháp ổn định tâm lý cho bé. Đến nay, bé đã ổn định tinh thần và đi học bình thường", cô Hà cho biết thêm.

Để tìm hiểu thêm thông tin về vụ việc, PV đã đến trường THCS Tân Tạo A, tìm gặp các bảo vệ đang làm việc tại đây. Trao đổi với PV, một bảo vệ của nhà trường xác nhận tại trường có xảy ra vụ việc một em học sinh nữ lớp 8 tố cáo bị một bảo vệ có hành vi sàm sỡ em trong nhà vệ sinh.

Nữ học sinh nghi bị bảo vệ giở trò đồi bại đã ổn định tinh thần và đi học bình thường 2

Đại diện trường THCS Tân Tạo A cho biết, hiện tâm lý nữ học sinh đã ổn định và đến trường học bình thường.

"Đúng là người bảo vệ bị nữ học sinh tố cáo có làm việc tại trường, làm việc cùng chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không hiểu nguyên nhân và biết gì về vụ việc cả. Hiện, công an đang điều tra nên chúng tôi cũng không nắm rõ một cách chi tiết", nhân viên bảo vệ tại trường THCS Tân Tạo A cho biết.

Trước đó, chiều 3/10, một cán bộ Công an quận Bình Tân xác nhận thông tin, đơn vị có tiếp nhận vụ việc gia đình tố cáo bảo vệ của một trường THCS trên địa bàn hiếp dâm con mình. Ngay sau đó, đơn vị này đã mời nam bảo vệ trên đến cơ quan làm việc. Đồng thời, cơ quan này cũng cử các đội nghiệp vụ đến hiện trường, điều tra, làm rõ.

Cùng ngày, ông Ngô Văn Tuyên, Trưởng phòng GD&ĐT quận Bình Tân cũng cho biết, ông đã nắm được thông tin bảo vệ một trường THCS bị phụ huynh tố có hành vi dâm ô học sinh. Tuy nhiên, do vụ việc đang được cơ quan công an điều tra nên ông cho biết, ông cũng không nắm rõ chi tiết.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục