Nữ nhân viên y tế thừa nhận vào khách sạn với cán bộ huyện

Gần một tuần bị chồng đánh ghen, nữ nhân viên y tế ở Bạc Liêu thừa nhận có vào khách sạn tìm cán bộ huyện, nhưng chỉ để bàn công việc chứ không có tình ý riêng.Trao đổi với phóng viên chiều 26/5, bà Phan (35 tuổi, cán bộ một trung tâm y tế tại TP Bạc Liêu) cho biết, đã gửi đơn đến tòa án xin ly hôn chồng là ông Tâm, ở phường 1, TP Bạc Liêu. Hiện bà đã dắt con gái 6 tuổi ra khỏi nhà, thuê phòng trọ tạm trú tại phường 5, TP Bạc Liêu.

Theo hồ sơ cơ quan chức năng cung cấp, ngày 12/4, vợ chồng bà Phan có đơn thỏa thuận ly thân. Một tuần sau, ông Tâm viết tờ thỏa thuận, đồng ý cho vợ một số tài sản khi bà Phan ra khỏi nhà, gồm 2 xe máy, tủ chén, tủ quần áo, bếp gas, quạt gió, tivi...

Làm việc với nhà chức trách, ông Tâm cho biết, sau khi vợ ra khỏi nhà thì ông thuê người theo dõi. Ngày 22/5, phát hiện bà Phan hẹn gặp một cán bộ Huyện ủy Vĩnh Lợi, ông huy động gần 40 người đến vây kín khách sạn trên đường Ninh Bình, TP Bạc Liêu để đánh ghen.

Liên quan sự việc, vợ cán bộ sở xây dựng cho biết bà quen ông Ngọc qua mạng xã hội được hai tuần. Ngày 22/5, bà gọi điện hẹn cán bộ huyện ủy uống cà phê, cạnh khách sạn ở phường 2, TP Bạc Liêu.

"Anh Ngọc nói muốn học và thi lấy giấy phép lái xe 4 bánh. Tôi có quen cán bộ trường đào tạo lái xe ở Sóc Trăng nên hẹn gặp để anh ấy đưa hồ sơ, nhờ tôi nộp dùm. Khoảng 12h, tôi đến quán giải khát thì anh Ngọc bảo chờ lâu quá nên đã qua nhà bạn, là khách sạn Hoàng Phúc", nữ cán bộ y tế trần tình.

Theo bà Phan, do không gặp được ông Ngọc tại quán, nên người phụ nữ này vào khách sạn tìm. "Tôi vừa lên cầu thang tầng 1 thì gia đình chồng ập vào đánh ghen. Tôi bị đánh bằng mũ bảo hiểm, sợ quá nên bỏ chạy. Sự việc chỉ có vậy, tôi với anh Ngọc hoàn toàn trong sáng", bà Phan khẳng định.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Ngọc được mời về Công an phường 2 để làm rõ. Cùng ngày, cán bộ này đến nhà Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi để kể lại sự việc. Ông Ngọc cho biết do chờ bà Phan quá lâu nên thuê phòng khách sạn để nghỉ trưa. Khi nữ cán bộ y tế đến lấy hồ sơ học lái ôtô thì công an đến kiểm tra, 2 người không có tình ý.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục