Tin mới

Nữ sinh bị đánh hội đồng: Người mẹ khóc ngất khi xem clip

Thứ tư, 11/03/2015, 15:31 (GMT+7)

“Thầy giáo mở clip tôi chỉ xem được một đoạn thì khóc ngất. Tụi nó quá tàn bạo dùng ghế đánh vào đầu con tôi mà chẳng ai đến cứu mặc cho nó gào thét ở góc tường”, mẹ nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh chia sẻ.

“Thầy giáo mở clip tôi chỉ xem được một đoạn thì khóc ngất. Tụi nó quá tàn bạo dùng ghế đánh vào đầu con tôi mà chẳng ai đến cứu mặc cho nó gào thét ở góc tường”, mẹ nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh chia sẻ. 


 

Chia sẻ trên Dân trí, bà Nguyễn Thị Kim Loan cho biết, cách đây gần 2 tháng, P. gọi điện về nhà nói bị té cầu thang kêu cha, mẹ ra đón. Do bận con nhỏ, bố P. lúc đó đang đi bán hàng rong nên bà đã bảo P. nhờ thầy đưa về giúp. Khi về tới nhà, bà thấy con gái mặt mày, vai bị sưng húp. Buổi chiều hôm đó, bố P. đã đưa con gái đi khám, lấy thuốc về bôi nhưng. Ngày hôm sau thấy P than đau, bà Loan sờ đầu Loan thấy vết bầm tím nhưng tin lời con gái nên cứ nghĩ là do P. ngã cầu thang. 

Nữ sinh bị đánh hội đồng: Người mẹ khóc ngất khi xem clipBà Nguyễn Thị Kim Loan - mẹ nữ sinh bị đánh hội đồng khóc ngất khi xem clip. Ảnh: Dân trí

Cũng theo bà Loan, từ hôm bị đánh, bé giấu kín không cho ai hay nhưng tinh thần giảm sút nghiêm trọng, lúc nào cũng ở trong phòng chẳng nói chuyện với ai. Vết thương ở đầu thì nhiều lần bị lên cơn đau, sốt nhưng ông bà vẫn chưa biết nguyên nhân thật của sự việc này cho đến khi clip lan truyền trên mạng.

“Ngày 9/3, đứa con gái lớn học lớp 10 chạy về nhà nói em gái bị người ta đánh rồi tung lên mạng, tôi gặng hỏi, bé P. cũng không dám nói sự thật vì sợ. Đến trưa khi tới trường, thầy giáo mở clip tôi chỉ xem được một đoạn thì khóc ngất. Tụi nó quá tàn bạo dùng ghế đánh vào đầu con tôi mà chẳng ai đến cứu mặc cho nó gào thét ở góc tường", bà Loan chia sẻ trên Dân trí. 

Bà Loan cho rằng, việc con mình bị đánh dã man cần phải xử lý thật nghiêm khắc. 

"Cả đám khóa cửa ép đứa bé vào đường cùng như muốn cố ý đánh cho chết luôn. Mấy đứa bé mới 13 tuổi mà lại đánh người dã man như vậy cần phải đưa đi trường giáo dưỡng nếu không sau này lớn lên sẽ gây nguy hiểm cho xã hội", bà Loan bức xúc. 

Nữ sinh bị đánh hội đồng: Người mẹ khóc ngất khi xem clipNữ sinh bị đánh hội đồng giữa lớp học. Ảnh chụp màn hình

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên Vietnamnet sáng nay, ông Nguyễn Thành Nguyện, Giám đốc Sở GD-ĐT Trà Vinh cho biết, trong tuần này, Sở GD-ĐT Trà Vinh sẽ kết hợp với phụ huynh có học sinh liên quan trong clip, Trường THCS Lý Tự Trọng họp hội đồng kỉ luật có biện pháp xử lý. 

"Do các cháu tham gia đánh nhau trong clip còn nhỏ, ở độ tuổi 12- 13 tuổi nên việc xử lý kỉ luật phải kết hợp với phụ huynh để giáo dục các cháu", ông Nguyện nói. 

Như tin tức đã đưa, đoạn video clip ghi lại hình ảnh một nhóm nữ sinh (khoảng 4-5 người) mặc đồng phục áo trắng, đeo khăn quàng đỏ, chửi thề, túm tóc đánh đập, thậm chí ném ghế vào một nữ sinh khác ngay trong lớp học khiến Cộng đồng mạng xôn xao mấy ngày gần đây. Trong clip, nữ sinh bị đánh ngồi ở bàn học với đầu tóc rối tung, miệng mếu chỉ biết ngồi ôm đầu chịu đòn. Đặc biệt, không ai trong số đông học sinh trong và ngoài lớp chứng kiến muốn can thiệp hay ngăn cản hành động này. 

Theo xác minh của trường THCS Lý Tự Trọng (Trà Vinh), vào ngày 13/1, em D.T.V là lớp trưởng của lớp 7/5 cho rằng em N.T.H.P không nghe lời của lớp trưởng nên vào giờ ra chơi, V. kêu các bạn trong lớp đánh P. và em N.T.D lớp 7/4 quay phim lại. Sau khi đánh bạn xong, V. và các bạn tiếp tục hăm dọa nên P. không dám kể lại sự việc với thầy cô và gia đình. 

Theo lãnh đạo nhà trường, đơn vị này đang phối hợp với cơ quan chức năng vào cuộc tìm hiểu rõ hơn nguyên nhân vụ việc. Sau khi điều tra rõ nguyên nhân nhà trường sẽ có hướng xử lý thích đáng. 

H.Minh (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: người mẹ clip