Nữ sinh chết thảm vì “chụp ảnh tự sướng” trên cầu

Đứng tựa vào thành cầu để chụp ảnh tự sướng, một nữ sinh mới tốt nghiệp ngành du lịch người Nga đã thiệt mạng vì rơi từ độ cao 12m xuống.

Đứng tựa vào thành cầu để chụp ảnh tự sướng, một nữ sinh mới tốt nghiệp ngành du lịch người Nga đã thiệt mạng vì rơi từ độ cao 12m xuống.

Tai nạn xảy ra khi Anna Krupeynikova, 21 tuổi, người vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành du lịch, đang cùng nhóm bạn đi du lịch. Cả nhóm đã thuê chiếc xe để tổ chức sinh nhật cho một thành viên 19 tuổi. Xe chở họ đi ngắm cảnh quanh Moscow, và dừng lại bên một cây cầu để chụp vài bức ảnh với thủ đô xinh đẹp của nước Nga. Nhanh chóng tách khỏi nhóm để chụp ảnh tự sướng một mình, Anna đã tựa vào thành cầu và bất ngờ bị rơi xuống tử vong từ độ cao 12m.  

Nữ sinh chết thảm vì “chụp ảnh tự sướng” trên cầu 1

Chân dung nữ sinh Anna Krupeynikova chết thảm vì chụp ảnh tự sướng.

Anton, 19 tuổi, 1 thành viên trong nhóm cho biết "Chúng tôi mới quen nhau được vài tháng. Cô ấy là 1 người trầm tính nhưng khá vui vẻ. Khi đến cây cầu, chúng tôi đã dừng lại chụp ảnh. Đột nhiên, tôi nghe thấy tiếng ai đó hét "Anna ngã rồi". Ban đầu, tôi còn nghĩ rằng đó chỉ là lời nói đùa nhưng khi nhìn thấy thái độ hốt hoảng của mọi người, tôi mới chạy tới và nhìn xuống cầu".

Truyền thông địa phương đưa tin cảnh sát đang điều tra xem liệu Anna có uống rượu ở thời điểm cô bị ngã hay không. Tuy nhiên nhóm bạn khẳng định không ai trên xe buýt uống rượu cả, bữa tiệc chỉ là cơ hội để mọi người cùng giao lưu, vui vẻ với nhau.

Ông Julia Ivanova, phát ngôn viên cảnh sát địa phương, cho biết hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra về cái chết của cô gái trẻ, đồng thời tìm hiểu xem tổ chức nào chịu trách nhiệm bảo dưỡng hàng rào trên cầu.

Bảo An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục