Tin mới

Nữ sinh Hải Dương xuất hiện sau đại phẫu thu nhỏ vòng 1 với cơ thể gọn gàng, ba vòng eo ót

Thứ tư, 05/09/2018 16:43

Hiện tại, sau khi làm cuộc đại phẫu thuật thu nhỏ vòng một và hút mỡ vòng hai cơ thể của nữ sinh 2000 Hải Dương đã thon gọn rất nhiều. Theo bác sĩ trực tiếp phẫu thuật, một thời gian ngắn nữa cô nàng sẽ trở lại cuộc sống bình thường với diện mạo mới.

Hiện tại, sau khi làm cuộc đại phẫu thuật thu nhỏ vòng một và hút mỡ vòng hai cơ thể của nữ sinh 2000 Hải Dương đã thon gọn rất nhiều. Theo bác sĩ trực tiếp phẫu thuật, một thời gian ngắn nữa cô nàng sẽ trở lại cuộc sống bình thường với diện mạo mới.

Thời gian gần đây, hotgirl ngực khủng sinh năm 2000 V.T.T.T đi thu nhỏ vòng ngực hơn 110 cm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo tìm hiểu, bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ nơi T. thực hiện dịch vụ chẩn đoán hotgirl bị phì đại tuyến vũ, kích cỡ vòng ngực không ngừng tăng thêm.

Nữ sinh Hải Dương xuất hiện sau đại phẫu thu nhỏ vòng 1 với cơ thể gọn gàng, ba vòng eo ót  1

Trước khi phẫu thuật, T. thường bị mọi người chê bai vì vòng 1 quá khủng

Trước cuộc đại phẫu thuật, ngực của T. đã sa trễ 37 cm, trong khi người bình thường chỉ ở mức 17 - 18cm. Chính vì vậy, các bác sĩ chỉ định phẫu thuật thu nhỏ tuyến vú, có thể cắt bỏ 2/3 để ngực trở về kích thước bình thường. 

Sau 1 tuần thực hiện ca "gọt ngực", có thể thấy vòng 1 của cô nàng đã thon gọn rất nhiều, tuy nhiên vẫn khá to so với người bình thường.  Sau đó, cô nàng lại một lần nữa khuấy đảo mạng xã hội khi bất ngờ thực hiện ca đại phẫu hút mỡ đùi và mỡ bụng.

Nữ sinh Hải Dương xuất hiện sau đại phẫu thu nhỏ vòng 1 với cơ thể gọn gàng, ba vòng eo ót  2

Hình ảnh của T. trước khi hút mỡ bụng

Mới đây nhất, hình ảnh sau 3 ngày phẫu thuật của nữ sinh sinh năm 2000 này mới vừa mới cập nhật trên mạng xã hội kiến cộng đồng cực kỳ quan tâm. Có thể thấy cô nàng không chỉ dừng ở phẫu thuật thu gọn ngực mà còn hút mỡ bụng và đùi để hoàn thiện bản thân.

Nữ sinh Hải Dương xuất hiện sau đại phẫu thu nhỏ vòng 1 với cơ thể gọn gàng, ba vòng eo ót  3

Hình ảnh T. sau cuộc đại phẫu.

Bác sĩ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho T. chia sẻ: "Trước khi hút mỡ, vòng bụng của Trang là 96cm và đùi là 64cm. Sau phẫu thuật, số đo của nữ sinh này lần lượt giảm còn 75cm và 55cm. Tổng lượng mỡ đưa ra khỏi cơ thể bệnh nhân là 6 lít, trong đó ở bụng là 3 lít và mỗi bên đùi là 1,5 lít.

Cách đây 1 tuần, chúng tôi cũng tiến hành phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 cho Trang và tổng lượng mỡ lấy ra ở 2 bên ngực là 3 lít. Theo dự tính, khoảng 4 - 5 ngày nữa bạn ấy có thể về Hà Nội và sinh hoạt như bình thường với vóc dáng mới", đại diện thẩm mỹ viện cho hay.

Trang Vũ (tổng hợp)