Nữ sinh lớp 8 tự tử vì bị ngăn cấm chuyện tình cảm

Bị gia đình ngăn cấm tình cảm với một cô gái đồng tính, Nga uống thuốc ngủ tự tử nhưng được cứu sống. Về nhà vài ngày, nữ sinh lớp 8 đột ngột "mất tích" sau khi rời trường học.Ngày 24/3, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) gửi thông báo đến các cơ quan chức năng, nhờ hỗ trợ tìm nữ sinh lớp 8 mất tích là Kim Nga (ở phường An Hội, quận Ninh Kiều, học sinh trường THCS Đoàn Thị Điểm).
Theo gia đình nữ sinh, Nga vốn là con ngoan, trò giỏi. Khoảng 2 năm trước, em quen với một cô gái lớn hơn mình 6 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều.
"Bạn của Nga còn nhỏ nhưng tỏ ra rất sành đời. Nga gặp vài xích mích nhỏ trong trường học thì người này đứng ra bảo vệ, rồi 2 đứa thân nhau", mẹ nữ sinh cho biết.
Gần đây, gia đình không cho Nga chơi với cô bạn thường bảo vệ mình, vì 2 người có dấu hiệu quan hệ đồng tính. Nữ sinh sau đó đã tự tử bằng thuốc ngủ, nhưng được cứu sống.
"Từ khi ở bệnh viện về, con tôi không thích nói chuyện với ai. Có lần Nga dùng lưỡi lam tự rạch tay, nguy hiểm tính mạng", người mẹ kể.
Ngày 20/3, Nga được mẹ chở đến trường. Trong giờ học, nữ sinh xin lớp trưởng về nhà đổi giày, rồi mất tích đến nay. Liên hệ gia đình bạn của Nga, mẹ nữ sinh biết được người này cũng không về nhà nhiều ngày.
Tối 23/3, Nga gọi điện về nhà trách cha mẹ, rồi tắt máy. Gia đình gọi lại nhiều lần nhưng không liên lạc được với em này.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục