Nữ sinh thản nhiên chat cảnh nóng trong lớp học

Mặc cho giáo viên đang giảng bài, bạn bè xung quanh chú ý, nữ sinh vẫn vô tư tạo dáng phản cảm, nói chuyện bông đùa, chat sex với bạn trai.

Mặc cho giáo viên đang giảng bài, bạn bè xung quanh chú ý, nữ sinh vẫn vô tư tạo dáng phản cảm, nói chuyện bông đùa, chat sex với bạn trai.

 

Trang Coconuts Bangkok mới đây đưa tin phản ánh về một trong những sở thích phản cảm của giới trẻ ngày nay. Theo đó, một nữ sinh đại học tại Thái Lan đã ngang nhiên chat sex, gửi ảnh nhạy cảm với bạn trai trong giờ học.

Nữ sinh thản nhiên chat cảnh nóng trong lớp học 6

Hành động phản cảm của cô gái.

 

Trong môi trường giáo dục đòi hỏi sự nghiêm túc, trước bài giảng của giáo viên, cô gái vẫn tự tin nói chuyện bông đùa, tạo tư thế uốn éo, thậm chí là cởi cả cúc áo để khoe vòng một với người bên kia điện thoại. Không những thế, cô còn phớt lờ mọi ánh nhìn, đánh giá từ bạn bè xung quanh.

 

Clip ghi lại hành động phản cảm này sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bất bình và lên án cô gái.

Bản thân người quay clip cũng chia sẻ sự xấu hổ, phẫn nộ lúc trông thấy màn nói chuyện không giống ai của nữ sinh Thái Lan. Đây có thể coi là minh chứng rõ ràng nhất cho lối sống thoáng, có phần quá đà của giới trẻ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục