Tin mới

Nữ sinh xăm trổ kín người, trên mặt có 14 lỗ khuyên

Thứ tư, 27/08/2014, 11:51 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Nữ sinh ĐH Ngoại ngữ tin học TP.HCM luôn khiến người khác chú ý với các nốt xỏ khuyên trên mặt và hình xăm độc khắp người.

Nữ sinh xăm trổ kín người, trên mặt có 14 lỗ khuyên 1

 

Nữ sinh ĐH Ngoại ngữ tin học TP.HCM luôn khiến người khác chú ý với các nốt xỏ khuyên trên mặt và hình xăm độc khắp người.

Nữ sinh xăm trổ kín người, trên mặt có 14 lỗ khuyên 5

Nguyễn Khả Thiên Nhi, sinh năm 1993, đến từ Phan Thiết, sinh viên ngành Quan hệ công chúng trường ĐH Ngoại ngữ tin học TP.HCM khiến nhiều người bất ngờ khi sở hữu hàng loạt hình xăm và lỗ khuyên trên cơ thể. Bắt đầu xăm trổ lần đầu năm 18 tuổi, đến nay Thiên Nhi đã sở hữu bộ sưu tập hình xăm kín lưng, kín ngực, hai cánh tay và 16 lỗ khuyên trong đó có 14 cái vùng mặt như tai, mép môi, lưỡi, chân mày và 2 cái ở rốn. Dù vậy, không phải lúc nào cô cũng đeo đẩy đủ khuyên. Ảnh: Nell Nguyễn

Nữ sinh xăm trổ kín người, trên mặt có 14 lỗ khuyên 6
Cận cảnh một vài lỗ khuyên trên mặt Thiên Nhi.
Nữ sinh xăm trổ kín người, trên mặt có 14 lỗ khuyên 7
Đến với xăm trổ vì tò mò, Thiên Nhi không ngờ khi đã gắn bó thì khó lòng từ bỏ. Lúc mới "tậu" những hình xăm đầu tiên trên cơ thể, Nhi vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình với lý do sợ cô không lấy được chồng hoặc khó xin việc. Ảnh: Ky Thuan Tin.
Nữ sinh xăm trổ kín người, trên mặt có 14 lỗ khuyên 8
Khi đến trường, Thiên Nhi chọn những trang phục kín đáo che đi những hình xăm trổ. 9X chia sẻ mình đang ấp ủ rất nhiều dự định sau khi ra trường, muốn trở thành thợ xăm, thiết kế thời trang, vũ công, hoặc chủ cửa hàng quần áo...Ảnh: AC photo.
Nữ sinh xăm trổ kín người, trên mặt có 14 lỗ khuyên 9
Hình xăm trên lưng của cô. Ảnh: AC Photo.
Nữ sinh xăm trổ kín người, trên mặt có 14 lỗ khuyên 10
Sở hữu gương mặt sáng cùng nhiều hình xăm độc lạ khắp cơ thể, Thiên Nhi thường xuyên được mời làm mẫu ảnh cho các nhiếp gia quan tâm đến nghệ thuật xăm hình. Hình ảnh trước ngực khá độc lạ của 9X Sài thành. Ảnh: Nell Nguyễn.
Nữ sinh xăm trổ kín người, trên mặt có 14 lỗ khuyên 11
"Nhi thường xuyên nhận được ánh nhìn không mấy thiện cảm của các bạn vì hình xăm khắp cơ thể, nhưng rồi cũng quen. Những lúc trở thành tâm điểm của sự chú ý, mình thường chọn cách im lặng và luôn tự nhủ rằng: Những người xăm mình, xỏ khuyên phải nỗ lực để sống tốt gấp đôi, nếu muốn xã hội mau chóng tay đổi cách nhìn, xóa bỏ định kiến" - Thiên Nhi nói. Ảnh: Nell Nguyễn.
Nữ sinh xăm trổ kín người, trên mặt có 14 lỗ khuyên 12
Ngoài sở thích xăm mình, xỏ khuyên, Thiên Nhi còn mê nhảy, cô đang sinh hoạt ở nhóm nhảy La Différence, chuẩn bị tham gia giải đấu hiphop do nhóm tổ chứcTrên gương mặt cô có khá nhiều lỗ khuyên. Ảnh: Yuo.
Nữ sinh xăm trổ kín người, trên mặt có 14 lỗ khuyên 13
Cô cho biết mình chưa từng hối hận với một hình xăm nào trên cơ thể. Ảnh: Oscar Nguyen.
Nữ sinh xăm trổ kín người, trên mặt có 14 lỗ khuyên 14
Cận cảnh hình xăm kín tay của nữ sinh 9X.
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news