Nữ sinh xinh đẹp có sở thích ăn, nằm với trăn, bò sát

(Tinmoi.vn) Những cô gái xinh đẹp, nhẹ nhàng nhưng lại có sở thích đặc biệt là nuôi trăn, bò sát khiến nhiều người sởn da gà.

 

 

(Tinmoi.vn) Những cô gái xinh đẹp, nhẹ nhàng nhưng lại có sở thích đặc biệt là nuôi trăn, bò sát khiến nhiều người sởn da gà.

Huyền Trang (SN 1995) hiện là sinh viên Đại học Kĩ thuật Công nghiệp Hà Nội. Cô đang làm việc tại siêu thị thú cưng tại Hà Nội và được biết đến với biệt danh "nữ hoàng bò sát". Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương, ít ai có thể ngờ được cô bạn có tình yêu đặc biệt với những loài bò sát, cô thậm chí còn nuôi chó mèo và các loài bò sát chung một nhà.

Nữ sinh xinh đẹp có sở thích ăn, nằm với trăn, bò sát 5

Trang cho biết cô thích động vật từ bé

Trang cho biết cô nuôi động vật không phải chạy theo trào lưu mà bởi vì thích nuôi bò sát và những động vật khác từ rất lâu rồi. Hồi bé Trang không có cơ hội để tìm hiểu nhiều, lớn lên thì có nhiều cơ hội để tiếp xúc và tìm hiểu nhiều hơn. Tìm được những shop thú cưng tại Hà Nội và làm việc ở đây, cô có điều kiện để theo đuổi niềm đam mê này. Trang nuôi chúng vì mình yêu động vật và thích thú khi ở bên chúng chứ không phải để thể hiện cá tính.

Nữ sinh xinh đẹp có sở thích ăn, nằm với trăn, bò sát 6

Lớn lên được tiếp xúc nhiều hơn với động vật, cô càng yêu quý những con vật hơn

Một số loài mà Trang đang nuôi như là trăn bóng, rồng đất, rùa cá sấu, chuột, tắc kè, bọ cạp, nhện, rết…Tổng cộng là hơn 30 con.

Cùng sở thích với Trang là một nữ sinh khác trường Báo.

Trà My (nữ sinh Học viện Báo chí) cho biết cô bắt đầu nuôi trăn được nửa năm, hiện nay cô đang nuôi hai chú trăn cảnh khá lớn, những chú trăn được cô bạn xinh đẹp này mua ở một shop thú cưng ở Hà Nội.

Nữ sinh xinh đẹp có sở thích ăn, nằm với trăn, bò sát 7

Trà My đang nuôi hai chú trăn cảnh khá lớn

Khi được hỏi vì sao cô lại thích nuôi trăn chứ không phải một loại thú cưng nào khác như chó, mèo… Trà My vui vẻ trả lời: “Từ nhỏ mình đã thích mấy loại bò sát này rồi. Ngày trước trên tivi có chương trình thế giới động vật hay nói về mấy loài trăn, rắn thì mình mê tít luôn. Mình rất thích nuôi rắn vì chúng có nhiều loại màu mè dễ thương nhưng mà rắn thì nghịch quá nên mình quyết định nuôi trăn, trăn thì hiền khô à!”.

Nữ sinh xinh đẹp có sở thích ăn, nằm với trăn, bò sát 8

My thường cho chú trăn của mình đi cùng mỗi khi đi chơi

Nhiều bạn bè tỏ ra khá ngần ngại khi tiếp xúc với My vì cô thường xuyên đem “em trăn” của mình đi chơi cùng. Mỗi khi ra ngoài My thường cho những chú trăn của mình vào trong túi xách hoặc trong những hộp nhỏ để tránh gây sự chú ý.

Lê Vy (Tổng hợp)

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Màn trộm tiền trong tích tắc ở cửa hàng đồ lót nam

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục