Tin mới

Ở tuổi 27, tại sao Mì Gói được nhiều sao hạng A yêu mến và nể phục tài năng?

Thứ sáu, 18/05/2018, 21:44 (GMT+7)

Sự ra đi của stylist Mì Gói khiến rất nhiều người xót xa.

Sự ra đi của stylist Mì Gói khiến rất nhiều người xót xa.

Theo thông, stylist đã về với quê nhà Tiền Giang vào 16h chiều ngày hôm nay (18/05 - pv). Sự ra đi đột ngột ở tuổi 27 của Mì Gói khiến cho không ít đồng nghiệp và các sao hạng A xót xa, buồn bã.

Là người thầm lặng đứng sau để chăm chút trang phục, ngoại hình cho các nghệ sĩ nổi tiếng, Mì Gói được đánh giá là stylist có gu thẩm mĩ hiện đại, tinh tế dù làm nghề chưa lâu.

Ở tuổi 27, tại sao Mì Gói được nhiều sao hạng A yêu mến và nể phục tài năng? 1

Sự ra đi đột ngột của Mì Gói tên thật là khiến nhiều người tiếc nuối.

Bên cạnh chuyên môn, chàng trai sinh năm 1991 còn được mọi người nhận xét là khá hòa đồng, ngoan ngoãn và luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu.

Hoạt động trong môi trường khá phức tạp và đòi hỏi tính cạnh tranh cao, nhưng stylist Mì Gói lại được nhiều đàn anh, đồng nghiệp trong nghề quý mến.

Stylist Trần Quang Tuyến - quản lý của Tăng Thanh Hà, Trà My Idol kể lại rằng: "Tôi cố gắng nhớ khi nào đã quen biết nó mà không thể nào nhớ ra được. Chỉ nhớ rằng nó đồng hành với tôi ít nhất 3 năm, từ thời còn là sinh viên năm 2. Mì Gói thuộc một thế hệ trẻ chịu khó, siêng năng và mê việc.

Thời gian gần đây tôi còn khen nó với mọi người là bây giờ nó giỏi lắm, có công ty riêng, có nhân viên, kiếm được nhiều tiền, không ngày nào trống lịch. Thực sự tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra trong ngày hôm nay...".

Ở tuổi 27, tại sao Mì Gói được nhiều sao hạng A yêu mến và nể phục tài năng? 2
 

Nghe tin Mì Gói mất, stylist Lê Minh Ngọc cũng lặng lẽ thay avatar mạng xã hội và chia sẻ: "Nếu kiếp sau còn gặp nhau vẫn là đứa em khùng điên, trợ lý nhiệt tình của anh nhé. R.I.P em trai".

Ngoài Trần Quang Tuyến, Lê Minh Ngọc, các stylist như: Hoàng Ku, Hữu Duy, Tuấn Kiệt... cũng bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc nuối cho một tài năng trẻ bạc mệnh.

Ở tuổi đời 27, Mì Gói còn đạt được niềm ước ao của không ít người khi làm việc, cộng tác với loạt sao hạng A như: Diễn viên , Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Tóc Tiên, hoa hậu Đặng Thu Thảo, H’Hen Niê, siêu mẫu Thanh Hằng...

Trò chuyện cùng Trương Ngọc Ánh, cô tâm sự: "Tôi đang làm việc thì các cộng sự báo tin buồn. Thực sự tôi rất bất ngờ với sự ra đi đột ngột của Mì Gói.

Thời gian làm việc chung, Mì Gói thể hiện mình là một stylist nhiệt huyết, sáng tạo đúng chỗ và rất hiền, dễ thương và lễ phép. Tôi tiếc cho sự nghiệp đang trên đà phát triển của em...".

Ở tuổi 27, tại sao Mì Gói được nhiều sao hạng A yêu mến và nể phục tài năng? 3

Dù bằng tuổi nhưng hoa hậu Đặng Thu Thảo gọi Mì Gói là anh và cả hai có nhiều kỉ niệm khó quên: "Tôi quen anh Mì Gói qua nhóm bạn mình chơi, ngày đầu tiếp xúc rất thích anh vì anh tám chuyện rất vui, sau này mới biết anh là stylist.

Phải rất lâu sau hai anh em mới có dịp hợp tác vài lần, anh là người năng nổ, nhiệt tình, hài hước và tài năng trong công việc.

Anh từng chia sẻ với mình về những định hướng và kế hoạch đang làm cho tương lai, rồi sau đó thấy anh làm đúng như những gì anh nói. Anh đạt được thành công ít nhiều và khẳng định mình hơn nữa.

Giờ đột nhiên anh ra đi trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Anh còn rất trẻ và rất nhiều hoài bão mà anh muốn làm. Thế nhưng lúc này anh đã phải dừng lại...".

Gắn bó và thực hiện hiệu quả nhiều dự án, hiện tại cả Đông Nhi, Tóc Tiên và H’Hen Niê đều rất đau lòng khi nghe tin người cộng sự hiền lành qua đời.

Nếu như Đông Nhi hứa sẽ về Tiền Giang để gặp Mì Gói lần cuối thì H’Hen Niê, Tóc Tiên để avatar màu đen, hình vẽ của Mì Gói trên trang cá nhân nhằm tỏ lòng tiếc thương vô hạn đến stylist 9x.

Theo thông báo từ bạn bè, lễ tẩm liệm stylist Mì Gói tên thật là Trần Tiến Đạt sẽ diễn ra vào 7h sáng mai (19/05 - pv) và an táng tại quê nhà vào 9h sáng ngày 20/05.

Ở tuổi 27, tại sao Mì Gói được nhiều sao hạng A yêu mến và nể phục tài năng? 4

Ảnh kỉ niệm của stylist Mì Gói và Đông Nhi.

Ở tuổi 27, tại sao Mì Gói được nhiều sao hạng A yêu mến và nể phục tài năng? 5

H'Hen Niê.

Ở tuổi 27, tại sao Mì Gói được nhiều sao hạng A yêu mến và nể phục tài năng? 6

Lý Nhã Kỳ.

Ở tuổi 27, tại sao Mì Gói được nhiều sao hạng A yêu mến và nể phục tài năng? 7
 
Ở tuổi 27, tại sao Mì Gói được nhiều sao hạng A yêu mến và nể phục tài năng? 8

Thanh Hằng.

Ở tuổi 27, tại sao Mì Gói được nhiều sao hạng A yêu mến và nể phục tài năng? 9

Hồ Ngọc Hà.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news