Ốc Thanh Vân bức xúc vì con gái bị bác sĩ nạt nộ, hách dịch

(Tinmoi.vn) MC Ốc Thanh Vân tỏ ra rất bức xúc trước thái độ làm việc của một số nhân viên trong bệnh viện khi đưa con gái đi khám.

(Tinmoi.vn) MC Ốc Thanh Vân tỏ ra rất bức xúc trước thái độ làm việc của một số nhân viên trong bệnh viện khi đưa con gái đi khám.

Cận cảnh những giây phút hạnh phúc của gia đình Ốc Thanh Vân

Những giây phút hạnh phúc của gia đình Ốc Thanh Vân

Ốc Thanh Vân ngay sau đêm thi "Bước nhày hoàn vũ 2014" đã phải thức cả đêm để đưa con gái đi khám bệnh. Tuy nhiên, MC Thanh Vân tỏ ra bức xúc trước thái độ làm việc của nhân viên trong bệnh viện. Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Bây giờ mới viết được và dòng cho cả nhà. Đêm qua mẹ ốc về thì em La bị ói, cứ thay áo ru ngủ xong con lại ói,ói đến mật xanh mật vàng. Sốt ruột quá,đến 2 giờ sáng ba mẹ ẵm con đi bệnh viện. Chạy đến Nancy, phải bấm chuông rất nhiều lần thì anh bảo vệ mới tỉnh ngủ,và đứng dựa tường bấm cửa cuốn từ xa chứ cũng không thèm chạy ra xem bệnh nhi thế nào. Bác sĩ nói phải đưa con qua Bệnh viện A siêu âm. Vào đến đây, thật sự là không chịu nổi thái độ hách dịch của rất nhiều nhân viên ở đây,từ người trực quầy,đến y tá, và cả bác sĩ siêu âm. Nói chuyện nạt nộ, khám không thèm nhìn đến bệnh nhi, rồi mình xin mượn vòi nước xả khăn (vì con ói) họ cũng không cho, bắt phải ra nhà vs.Khổ thân con,đã lả hết cả người mà còn phải mệt thêm vì ba mẹ phải chạy vòng vòng lo các thủ tục hành chính".

Ốc Thanh Vân còn trải lòng: "Mình biết rất nhiều bác sĩ tận tâm và hết lòng vì bệnh nhân, nhưng còn nhiều lắm, những con người làm ngành y nhưng không phải "từ mẫu". Có gì khó khăn đâu một câu nói nhẹ nhàng, lịch sự,một thái độ hoà nhã,phải không?

Về đến nhà là 4 giờ sáng,con vẫn ói đến sáng... Ba mẹ gần như thức cả đêm... Sáng nay mẹ phải đi quay MC trả nợ lịch cũ. Mẹ sốt ruột lắm, mẹ nhanh nhanh về với con ngay đây".

Ốc Thanh Vân bức xúc vì con gái bị bác sĩ nạt nộ, hách dịch 6

MC Thanh Vân và con gái

Thanh Vân (sinh 18 tháng 2 năm 1984 tại Hải Phòng) là một nữ diễn viên kịch nói và điện ảnh Việt Nam đương đại. Cô thuộc thế hệ các diễn viên trẻ (sinh ra trong thập niên 1980) được đánh giá là có nhiều triển vọng của nền sân khấu cũng như điện ảnh Việt Nam hiện nay. Thanh Vân còn được người hâm mộ gọi bằng tên thân mật là Thanh Vân Ốc hay Ốc Thanh Vân (Ốc là biệt danh của cô), có thể là một cách để dễ phân biệt với Ngô Thanh Vân. Năm 2008, Thanh Vân đã kết hôn với bạn trai lâu năm đồng thời là bạn học chung lớp từ thời phổ thông của cô.  Đến nay hai người đã có một con trai và một con gái.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục