Ông Đoàn Ngọc Hải dự lễ cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Tối 6/10 tại TP.HCM, tiệc cưới của hoa hậu Đặng Thu Thảo đón chào nhiều người đẹp, ngôi sao của làng giải trí đến tham dự, đặc biệt còn có sự xuất hiện của Phó Chủ tịch UBND quận 1.

Tối 6/10 tại TP.HCM, tiệc cưới của hoa hậu Đặng Thu Thảo đón chào nhiều người đẹp, ngôi sao của làng giải trí đến tham dự, đặc biệt còn có sự xuất hiện của Phó Chủ tịch UBND quận 1.

Lễ cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Đại gia Trung Tín diễn ra ấm cúng, sang trọng với sự tham dự của dàn khách mời nổi tiếng. Trong lúc làm lễ, cặp đôi liên tục trao nhau những cử chỉ âu yếm, yêu thương. Với chiếc váy cưới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Đặng Thu Thảo đúng chất "Thần tiên tỷ tỷ" bước ra trong vườn cổ tích.

Ông Đoàn Ngọc Hải dự lễ cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo 1
 
Ông Đoàn Ngọc Hải dự lễ cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo 2
 
Ông Đoàn Ngọc Hải dự lễ cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo 3

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp như một công chúa bước ra từ vườn cổ tích trong lễ cưới xa hoa. Ảnh: Chí Linh

Bất ngờ nhất trong lễ cưới của Hoa hậu Việt Nam 2012 là sự xuất hiện của ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM. Tại sự kiện, ông Hải xuất hiện và di chuyển nhanh đến khu vực lễ cưới khá nhanh chóng.

Ông Đoàn Ngọc Hải dự lễ cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo 4

Ông Đoàn Ngọc Hải cũng có mặt trong lễ cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tại Gem center. Ảnh: Thành Nhân

Đặng Thu Thảo là "nàng hậu" nổi tiếng với nhan sắc ngày càng đằm thắm, lối sống mực thước kể từ sau khi đăng quang. Doanh nhân Trung Tín là doanh nhân trẻ tài giỏi, thành đạt, con trai của đại gia bất động sản khét tiếng sở hữu cơ ngơi khổng lồ. Cả hai xứng đôi và nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, người hâm mộ khi để rò rỉ tấm thiệp mời đám cưới hồi cuối tháng 9.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục