Ông Đoàn Ngọc Hải nhận hơn 110 triệu đồng sau hơn 2 tiếng kệu gọi ở Hà Nội

Trong lần ra Hà Nội sáng nay, ông Đoàn Ngọc Hải đã nhận được số tiền 110.230.000 đồng để xây nhà cho đồng bào nghèo tại một số địa phương, sau hơn 2 tiếng quyên góp ở Tây Hồ.

Sáng nay (25/2), ông Đoàn Ngọc Hải - nguyên Phó chủ tịch UBND quận 1 TP.HCM và cộng sự đã tiến hành đặt thùng quyên góp tiền để xây nhà cho đồng bào nghèo tại Hà Nội.

Chỉ hơn 2 tiếng đặt thùng quyên góp tại toà nhà số 10B Đặng Thai Mai (Tây Hồ, Hà Nội) từ 9h đến 11h30 sáng, ông Đoàn Ngọc Hải đã nhận được số tiền 110.230.000 đồng.

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận hơn 110 triệu đồng sau hơn 2 tiếng kệu gọi ở Hà Nội  1

Theo thông tin từ biên bản kiểm đếm, số tiền này sẽ được ông Hải dùng để xây nhà tình thương cho đồng bào nghèo ở 5 huyện gồm: Mèo Vạc (Hà Giang), Nậm Pồ (Điện Biên), Ayun Pa (Gia Lai), Châu Đốc (An Giang) và Nam Trà My (Quảng Nam).

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận hơn 110 triệu đồng sau hơn 2 tiếng kệu gọi ở Hà Nội  2

Cũng theo thông tin từ nhóm của ông Hải, gia đình cố GS Lê Thanh Hải, nguyên Giám đốc BV Nhi Trung ương và nhiều người dân khác, trong đó có người phụ nữ đạp xe hơn 10km đến nơi ông Đoàn Ngọc Hải đặt thủng quyên góp để ủng hộ.

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận hơn 110 triệu đồng sau hơn 2 tiếng kệu gọi ở Hà Nội  3
Ông Đoàn Ngọc Hải chụp ảnh cùng người phụ nữ đạp xe hơn 10km đến để ủng hộ. Ảnh: FB

Trước đó 2 ngày, trong chuyến từ thiện tại Thừa Thiên - Huế, ông Đoàn Ngọc Hải đã nhận phục vụ quán cơm 5.000 đồng tại TP.Huế (Thừa Thiên Huế) trong vòng 30 phút, để lấy 60 triệu đồng tiền ủng hộ xây nhà cho đồng bào Mèo Vạc, Hà Giang.​

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận hơn 110 triệu đồng sau hơn 2 tiếng kệu gọi ở Hà Nội  4
Ông Hải cùng anh Hậu - vị mạnh thường quân ủng hộ 60 triệu đồng dùng bữa trưa sau khi phục vụ khách hàng tại quán cơm của mình. Ảnh: FB
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục