Vén màn bí mật đằng sau cảnh Vỹ dở trò, quay clip với Châu trong Hướng Dương Ngược Nắng

Những hình ảnh không được tiết lộ trong cảnh Châu bị Vỹ tấn công ở Hướng Dương Ngược Nắng đã tiết lộ một câu chuyện hoàn toàn khác.

Trong tập mới nhất của bộ phim Hướng dương ngược nắng, phân cảnh Châu (Hồng Diễm) thủ vai bị Vỹ (Mạnh Cường) dở trò đã khiến bộ phim được đẩy lên cao trào. Từ biến cố này, nhân vật do Hồng Diễm đảm nhiệm sẽ có bước ngoặt về tình cách, hứa hẹn nhiều mâu thuẫn sắp tới cho bộ phim.

Vén màn bí mật đằng sau cảnh Vỹ dở trò, quay clip với Châu trong Hướng Dương Ngược Nắng 1
Phân cảnh cao trào trong Hướng dương ngược nắng tập 33

Theo dõi phân cảnh Châu bị Vỹ dở trò đồi bại, chuốc thuốc mê, nhiều khán giả không khỏi bức xúc khi biên kịch cho nhân vật hiền lành, tài năng là Châu phải chịu quá nhiều biến cố, khổ sở. Thậm chí, vì phân cảnh này mà nhiều khán giả còn tuyên bố tạm dừng xem phim, đợi đến khi công bằng được lấy lại cho Châu thì sẽ trở lại theo dõi phim.

Tuy nhiên, phía sau phân cảnh gây phẫn nộ này lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Trong đoạn video tiết lộ hậu trường của cảnh quay nay, hai diễn viên không hề 'bạo lực' như trong phim mà ngược lại, đạo diễn hô 'cắt', cả hai cùng có những tràng cười giòn tan.

Vén màn bí mật đằng sau cảnh Vỹ dở trò, quay clip với Châu trong Hướng Dương Ngược Nắng 2
Vén màn bí mật đằng sau cảnh Vỹ dở trò, quay clip với Châu trong Hướng Dương Ngược Nắng 3
Đây chính là sự thật đằng sau phân cảnh Châu bị Vỹ dở trò đồi bại

Là bộ phim có nhiều mâu thuẫn với không ít phân cảnh cao trào, hậu trường của Hướng dương ngược nắng khiến khán giả không khỏi thích thú bởi sự hài hước và thân thiện của các diễn viên trong đoàn làm phim. Hình ảnh này cũng hoàn toàn đối lập với các phân cảnh kịch tính, 'đấu đá' trong nội dung bộ phim và khiến khán giả có được những giây phút giải trí thú vị.

Về phần nội dung của Hướng dương ngược nắng, sự bùng nổ tranh cãi sau tập 33 chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của phim. Đây cũng là bộ phim hiếm hoi có kịch bản khó đoán, nhiều tình huống kịch tính dồn dập trong từng tập liên quan đến hầu hết các nhân vật. Hướng dương ngược nắng dự kiến sẽ kéo dài 60 tập và còn nhiều tình huống hứa hẹn 'gây hoang mang' lẫn gây tranh cãi. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục