Ông Donald Trump từng xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh

Donald Trump - chính trị gia vừa thắng cử Tổng thống Mỹ, không chỉ là một doanh nhân tỷ phú, là chủ tương lai của Nhà Trắng, ông còn là một gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ của Mỹ.

Donald Trump - chính trị gia vừa thắng cử Tổng thống Mỹ, không chỉ là một doanh nhân tỷ phú, là chủ tương lai của Nhà Trắng, ông còn là một gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ của Mỹ.

[mecloud]uNEKr2898b[/mecloud]

Dù bận rộng với công việc kinh doanh nhưng Donald Trump cũng rất mê môn nghệ thuật thứ 7. Ông rất thường xuyên nhận lời mời làm diễn viên “cameo” cho các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Các vai của ông thường rất nhỏ, chủ yếu là vai diễn khách mời với chỉ đôi ba lời thoại, và không cần khả năng diễn xuất nhiều. Tuy nhiên, sự xuất hiện của ông trong vai chính mình - tỷ phú Donald Trump - luôn khiến khán giả ấn tượng và thích thú.

Ông Donald Trump từng xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh 1

“Home Alone 2: Lost in New York” (Ở nhà một mình 2: Lạc ở New York - 1992)

Năm 1992, Donald Trump được mời đóng phim Ở nhà một mình phần 2. Tỷ phú vào vai quý ông giàu có gặp cậu bé Kevin (Macaulay Culkin) đang bị lạc trong khách sạn Plaza ở New York.

Ông đã chỉ đường cho cậu bé lối đi đến hành lang: "Đi xuống sảnh và rẽ trái". Đó cũng là câu thoại duy nhất của ông Trump trong phim. 

Trước khi đóng Home Alone 2: Lost in New York, vị tổng thống tương lai đã góp mặt trong phim hài Ghosts Can't Do It năm 1989. Tuy nhiên không may mắn cho Donald Trump, ngay lần đầu bén duyên điện ảnh ông đã bị ẵm giải Mâm xôi vàng Diễn viên phụ tệ nhất. Ông đóng vai một ông trùm bất động sản, có khá nhiều cảnh trò chuyện với nữ nhân vật chính. Diễn xuất của ông bị chê là "thảm họa" với gương mặt kém biểu cảm và đối thoại như thể đang đọc kịch bản.

Với niềm đam mê phim truyền hình và điện ảnh, Donald Trump vẫn tiếp tục tham gia nhiều bộ phim khác nhau và đều là những vai khách mời.

[mecloud]BzbkYWyPk1[/mecloud]

Ông Donald Trump từng xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh 2

“The Fresh Prince of Bel Air” (Hoàng tử mới ở Bel Air, lên sóng từ 1990-1996)

Ông đóng vai ông bố giàu có trong phim The Little Rascals (Bọn trẻ ranh cứu cả nhà) năm 1995, vai Donald Trump trong các phim Eddie năm 1996, Celebrity năm 1998 hay Zoolander năm 2001. Ngoài ra, tỷ phú New York còn xuất hiện bất ngờ trong một cảnh của các phim truyền hình như The Fresh Prince of Bel Air, The NannySex and the CitySpin CitySuddenly Susan... Trong nhiều phim, Donald Trump thậm chí còn không có lời thoại nào nhưng tên của ông được các nhân vật khác nhắc đến như là một tỷ phú đáng ngưỡng mộ.

Ông Donald Trump từng xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh 3

“The Nanny” (Người giữ trẻ, lên sóng từ 1993 đến 1999)

Ông Donald Trump từng xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh 4

“Suddenly Susan” (lên sóng từ 1996-2000)

Ông Donald Trump từng xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh 5

Chương trình truyền hình thực tế “The Apprentice” (Người học việc, lên sóng từ 2004-nay)

Việc đóng phim với Donald chỉ là để góp vui và khuếch trương sự nổi tiếng. Thực tế, tỷ phú chỉ đặt tâm huyết vào các chương trình truyền hình thực tế do chính ông sản xuất và tham gia. Chương trình tìm kiếm người quản lý kinh doanh mang tên The Apprentice (Người tập sự) của ông Trump lên sóng từ năm 2004 đến nay vẫn rất ăn khách với lợi nhuận thu về mỗi tập phim là hơn 1 triệu USD. Cũng nhờ show này, Donald được nhận đề cử giải Emmy (giải thưởng cho lĩnh vực truyền hình Mỹ) và được gắn sao trên đại lộ Danh vọng Hollywood năm 2007.

Ông Donald Trump từng xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh 6

“Spin City” (lên sóng từ 1996 - 2002)

Ông Donald Trump từng xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh 7

“Zoolander” (Anh chàng siêu mẫu - 2001)

Ông Donald Trump từng xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh 8

“Two Weeks Notice” (Thời hạn 2 tuần - 2002)

Ông hiện đang là thành viên của hiệp hội Screen Actors Guild (Nghiệp đoàn diễn viên màn ảnh Mỹ). Dù là một doanh nhân tỷ phú, nhưng ông Trump khá quen thuộc với giới làm phim Mỹ, ông thường xuyên nhận lời mời xuất hiện trên màn ảnh.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục