"Ông trùm" truyền thông thế giới đích thân tới thăm nhà riêng Lý Nhã Kỳ

Khi biết Lý Nhã Kỳ không thể qua Pháp, "Ông trùm" truyền thông thế giới - Antoine Dray đã gác lại công việc bộn bề của mình, dành 24 tiếng để bay sang Việt Nam gặp nữ diễn viên xinh đẹp để bàn về những dự định của ông dành riêng cho cô cũng như sự xuất hiện của nữ diễn viên trong mùa LHP Cannes 2107 sắp tới.

Khi biết Lý Nhã Kỳ không thể qua Pháp, "Ông trùm" truyền thông thế giới - Antoine Dray đã gác lại công việc bộn bề của mình, dành 24 tiếng để bay sang Việt Nam gặp nữ diễn viên xinh đẹp để bàn về những dự định của ông dành riêng cho cô cũng như sự xuất hiện của nữ diễn viên trong mùa LHP Cannes 2017 sắp tới.

'Ông trùm' truyền thông thế giới đích thân tới thăm nhà riêng Lý Nhã Kỳ 1

Antoine Dray còn được xem là người đàn ông quyền lực có sức ảnh hưởng ở hàng loạt LHP như LHP Toronto, LHP Berlin, hay giải thưởng Golden Globe Award và loạt Festival xa xỉ đình đám trên thế giới như Monaco Festival, Dubai Festival.

'Ông trùm' truyền thông thế giới đích thân tới thăm nhà riêng Lý Nhã Kỳ 2

Antoine Dray được xem là người đàn ông quyền lực của truyền thông thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực phim ảnh, thời trang, event cao cấp. Tập đoàn ADR Prod của ông Antoine Dray hiện là công ty truyền thông, tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới. 

'Ông trùm' truyền thông thế giới đích thân tới thăm nhà riêng Lý Nhã Kỳ 3

Tất cả các buổi ra mắt phim bom tấn Hollywood hay những sự kiện lớn của các tuần lễ thời trang Pháp, các buổi biểu diễn ra mắt BST mới của Hermes, Dior,… đều được hình thành dưới sự điều khiển của ông. Còn với riêng LHP Cannes, Antoine Dray được coi là linh hồn của các sự kiện xa xỉ diễn ra trong suốt 2 tuần tại đây.

'Ông trùm' truyền thông thế giới đích thân tới thăm nhà riêng Lý Nhã Kỳ 4

Là ông chủ của bãi biển Majestic, nơi diễn ra các hoạt động xa hoa nhất LHP Cannes, nơi luôn tập trung những ngôi sao hàng đầu thế giới khi đến đây, Antoine Dray đang là người tạo ra một chuỗi các sự kiện cao cấp tại LHP danh giá nhất hành tinh này.

'Ông trùm' truyền thông thế giới đích thân tới thăm nhà riêng Lý Nhã Kỳ 5
Giao tình giữa Lý Nhã Kỳ và ông Antoine Dray được xem là một mối duyên đẹp. Khi chứng kiến sự tỏa sáng của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ của LHP Cannes 2016, ông Antoine Dray bị chinh phục.
'Ông trùm' truyền thông thế giới đích thân tới thăm nhà riêng Lý Nhã Kỳ 6

Người đàn ông quyền lực này đã dành rất nhiều lời khen cho Lý Nhã Kỳ với giới chuyên môn tại Cannes vừa qua.

'Ông trùm' truyền thông thế giới đích thân tới thăm nhà riêng Lý Nhã Kỳ 7

Với con mắt tinh tường của một ông trùm truyền thông thế giới, Antoine Dray tin rằng với sự thông minh, quyến rũ và nhan sắc đậm chất cổ điển của Lý Nhã Kỳ, cô hoàn toàn có thể thành công ở thị trường thế giới.

'Ông trùm' truyền thông thế giới đích thân tới thăm nhà riêng Lý Nhã Kỳ 8

Với hàng loạt những ý tưởng dành riêng cho Lý Nhã Kỳ, Antoine Dray nóng lòng được gặp gỡ cô ngay từ sau khi kết thúc LHP Cannes 2016. Khi biết Lý Nhã Kỳ không thể qua Pháp, ông Antoine Dray đã gác lại công việc bộn bề của mình, dành 24 tiếng để bay sang Việt Nam gặp nữ diễn viên xinh đẹp để bàn về những dự định của ông dành riêng cho cô cũng như sự xuất hiện của nữ diễn viên trong mùa LHP Cannes 2017 sắp tới.

'Ông trùm' truyền thông thế giới đích thân tới thăm nhà riêng Lý Nhã Kỳ 9

Trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ gặp gỡ tại nhà riêng, Lý Nhã Kỳ đã giới thiệu với ông Antoine Dray những món ăn Việt đặc trưng trong một không gian đậm chất Pháp cùng những bản tình ca lãng mạn. Antoine Dray cho biết ông ấn tượng với không gian đẹp được bài trí tinh tế có gu cổ điển tại biệt thự riêng của Lý Nhã Kỳ.

[mecloud]ndydbYbFng[/mecloud]

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục