Peugeot tiếp tục thâm nhập sâu vào thị trường Việt

Với động thái nhập đưa 2 sản phẩm Peugeot RCZ và Peugeot 3008, Peugeot tiếp tục chứng minh tham vọng chiếm lĩnh thị phần tại thị trường xe hơi Việt Nam.

Với động thái nhập đưa 2 sản phẩm Peugeot RCZ và Peugeot 3008, Peugeot tiếp tục chứng minh tham vọng chiếm lĩnh thị phần tại thị trường xe hơi Việt Nam.

Ngày 28/9, hai mẫu xe mới Peugeot  RCZ và 3008 do Công ty CP ô tô Trường Hải nhập khẩu từ Pháp đã cập cảng Sài Gòn, chuẩn bị chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Peugeot tiếp tục thâm nhập sâu vào thị trường Việt 5

Peugeot RCZ thuộc phân khúc xe thể thao 2 cửa (coupe) bắt đầu được bán ra trên thị trường vào cuối năm 2010. Điểm thu hút của RCZ là mui xe, mâm xe và gương chiếu hậu màu đen giúp RCZ trở nên khác biệt tăng tính thể thao, mạnh mẽ.

Với thiết kế nổi bật, tính thể thao, ngay trong năm 2010, RCZ đạt danh hiệu xe Coupe của năm và mẫu xe thể thao có thiết kế đẹp nhất năm 2010. Ngoài ra, RCZ là mẫu xe luôn giành chiến thắng trong các cuộc bình chọn của những tạp chí ô tô hàng đầu trong suốt 5 năm qua. Hiện nay, RCZ có mặt trên 80 quốc gia và đang là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe thể thao 2 cửa trên thị trường toàn cầu với doanh số lũy kế trên 65.000 xe.

Peugeot tiếp tục thâm nhập sâu vào thị trường Việt 6

Peugeot 3008

Trong khi đó, Peugeot 3008 thuộc dòng crossover 5 chỗ ngồi, sở hữu kiểu dáng nổi bật, sang trọng đến từ châu Âu. Đây là một trong những mẫu xe chiến lược của Tập đoàn Peugeot (Pháp) trên thị trường toàn cầu với doanh số bán trên 600.000 xe. Thị trường châu Âu, châu Á và Trung Đông là những thị trường lớn của Peugeot 3008.

Hiện tại, giá bán, thông số kỹ thuật của các mẫu xe mới vẫn chưa được tiết lộ. Như vậy, với sự xuất hiện 2 mẫu xe mới, thương hiệu xe Peugeot đã phát triển tới 5 sản phẩm khác nhau tại Việt Nam chỉ sau chưa đầy 1 năm ra mắt. Cùng với 208, 408, 508 hai mẫu xe mới hứa hẹn sẽ khiến thương hiệu xe Peugeot trở nên sôi động hơn và đem lại nhiều nhiều giá trị, lựa chọn mới cho khách hàng Việt Nam trong thời gian tới.

(theo Autovina)

Tin Liên Quan
Sự kiện

Tư vấn mua xe

Top 5 xe ga cho người thích xe cốp rộng
Top 5 xe ga cho người thích xe cốp rộng

Xe ga là dòng xe được rất nhiều người yêu thích, nhất là các chị em phụ nữ. Một trong những ưu điểm tạo sự nổi bật cho dòng xe ga chính là phần cốp rộng, thuận lợi cho người dùng

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục