Tin mới

Phạm Anh Khoa bị "gạch tên" khỏi chương trình nhạc Rock sau ồn ào xin lỗi chuyện gạ tình

Chủ nhật, 13/05/2018, 19:50 (GMT+7)

Theo đó, ngoài chia sẻ trên fanpage, đại diện BTC chương trình Rock’n’Share 2018 cũng cho biết đã quyết định bỏ tiết mục của Phạm Anh Khoa sau những ồn ào về đời tư.

Theo đó, ngoài chia sẻ trên fanpage, đại diện BTC chương trình Rock’n’Share 2018 cũng cho biết đã quyết định bỏ tiết mục của Phạm Anh Khoa sau những ồn ào về đời tư.

Rock’n’Share 2018 với chủ đề "Đừng sống giống như hòn đá" là một trong những hoạt động chính để gây quỹ "Vì tụi nhỏ" - dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống. Theo thông báo từ trước đó, đêm nhạc ngày 13/5 diễn ra tại TP.HCM sẽ có sự góp mặt biểu diễn của cộng đồng Rock Việt như ca sĩ Phạm Anh Khoa, Phương Thanh, Microwave, Bụi Gió, Parasite, Hạc San, Guitarist Dzũng Phạm, Skelaton Loves Cupcake.... Tuy nhiên đến phút cuối, BTC đã thông báo Phạm Anh Khoa bị loại khỏi đêm diễn.

Thông báo từ BTC chương trình.

Phạm Anh Khoa có mặt trong loạt ảnh quảng bá trước đó.

Chia sẻ với truyền thông, đại diện BTC cho biết thêm rằng theo kế hoạch từ trước, ca sĩ Phạm Anh Khoa sẽ hát khoảng 5-6 bài, trong đó có bài chủ đề của đêm nhạc - Hoan ca. Ban đầu, những người tổ chức chương trình cảm thấy những câu chuyện ồn ào đời tư của Phạm Anh Khoa không ảnh hưởng đến cộng đồng rock nên vẫn mời nam ca sĩ tham gia. Nhưng đến thời điểm Phạm Anh Khoa lên sóng trong một chương trình vào chiều ngày 12/5 thì làn sóng dư luận phản đối quá mạnh mẽ. Do đó, phía BTC không thể làm ngơ và quyết định cắt tiết mục của Phạm Anh Khoa trong trong show diễn gây quỹ vì những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó vào chiều 12/5, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã có buổi giao lưu với tổ chức CSAGA về chủ đề quấy rối tình dục sau 1 thời gian giữ im lặng. Tại đây nam ca sĩ nói lời "xin lỗi" những người anh ta từng khiến họ tổn thương nhưng không nhắc tên cụ thể các nạn nhân cũng như không thừa nhận hành vi quấy rối tình dục của mình. Đáng chú ý, việc Phạm Anh Khoa cho rằng: Vỗ mông cũng là cách chào hỏi trong showbiz khiến không ít nghệ sĩ và công chúng phẫn nộ.

Hồng Nguyên

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news