Tin mới

Phạm Băng Băng và quản lý bị bắt giữ?

Thứ tư, 01/08/2018, 13:54 (GMT+7)

Ngày càng có nhiều luồng thông tin bất lợi hướng về phía Phạm Băng Băng.

Ngày càng có nhiều luồng thông tin bất lợi hướng về phía Phạm Băng Băng.

Thời gian qua, scandal bị bắt vì trốn thuế và gian lận tài chính khiến dư luận xôn xao. Hiện tại, nữ diễn viên họ Phạm vẫn chưa lên tiếng về thông tin này, trong khi đó ngày càng có nhiều luồng thông tin bất lợi hướng về phía cô.

Mới đây, ông Mục Hiểu Quang, quản lý của Phạm Băng Băng lại dính tin đồn bị bắt. Thông tin này bắt nguồn từ trang Ettoday Đài Loan. 

Theo trang này, Mục đã bị cảnh sát bắt giữ vì trốn thuế và hủy chứng cứ. Trong khi đó, Phạm Băng Băng cũng bị bắt vào hôm 29/7 nhưng được thả sau 2 ngày.

Phạm Băng Băng và quản lý bị bắt giữ? 1

Mục Hiểu Quang là quản lý lâu năm của Phạm Băng Băng, luôn theo sát cô trong mọi hoạt động.

Mục Hiểu Quang là người có thế lực lớn trong ngành giải trí Hoa ngữ, cũng là quản lý đã gắn bó với Phạm Băng Băng trong nhiều năm. Nhờ có sự hậu thuẫn của ông Mục, Phạm Băng Băng nhanh chóng bước lên con đường của một ngôi sao hạng A.

Sau khi thông tin ông Mục Hiểu Quang bị bắt được Ettoday đăng tải, vào tối ngày 31/7, phóng viên tờ Apple Daily đã gọi điện cho Phạm Băng Băng và quản lý của cô nhưng cả hai đều tắt máy.

Hiện tại, vụ việc Phạm Băng Băng và quản lý bị bắt vẫn chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng. Ngoài ra, thông tin này cũng chỉ được một vài tờ báo nhỏ lẻ đăng tải, những trang giải trí lớn như Sina, QQ hay Sohu đều chưa có động tĩnh gì.

Trước đó, Phạm Băng Băng vẫn xuất hiện trên phim trường với tâm trạng tốt, cô dường như không bị ảnh hưởng nhiều bởi scandal.

Phạm Băng Băng và quản lý bị bắt giữ? 2
 
Phạm Băng Băng và quản lý bị bắt giữ? 3

Hình ảnh Phạm Băng Băng trên phim trường.

Ở một diễn biến khác, trên nhiều trang mạng và diễn đàn Hoa ngữ hiện lan truyền chóng mặt bức hình một cô gái có ngoại hình rất giống Phạm Băng Băng bị còng tay, đứng bên cạnh là hai nữ cảnh sát.

Bức hình đang gây ra nhiều tranh cãi, tuy nhiên phần lớn cư dân mạng đều cho rằng đây là hình ảnh đã qua photoshop.

Phạm Băng Băng và quản lý bị bắt giữ? 4

Bức ảnh đang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news