Phạm Hương đang ở Mỹ chữa bệnh nhưng cư dân mạng lại phát hiện ra điểm bất thường này

Phạm Hương đã sang Mỹ chữa bệnh về tuyến giáp được 4 tháng, nhưng có rất nhiều những điểm nghi vấn mà cư dân mạng phát hiện ra.

Phạm Hương đã sang Mỹ chữa bệnh về tuyến giáp được 4 tháng, nhưng có rất nhiều những điểm nghi vấn mà cư dân mạng phát hiện ra.

Sau khi bị lộ chiếc nhẫn khó hiểu ở ngón tay áp út trong ngày sinh nhật hồi tháng 10, Phạm Hương mới đây lại khiến công chúng phải đồn đoán về lý do thực sự của chuyến đi Mỹ của cô.

Phạm Hương đang ở Mỹ chữa bệnh nhưng cư dân mạng lại phát hiện ra điểm bất thường này 1
 

Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa chia sẻ bức ảnh chụp cây thông Noel lên trang instagram. Cây thông được đặt trong nhà riêng với rất nhiều hộp quà đã để sẵn ở gốc cây. Cô đặt hashtag là "home" (Tạm dịch: Tổ ấm).

Phạm Hương đang ở Mỹ chữa bệnh nhưng cư dân mạng lại phát hiện ra điểm bất thường này 2
 

Người hâm mộ thực sự bất ngờ trước "hashtag" này. Bởi hình ảnh không gian căn nhà chính là nơi Hoa hậu đang ở tại Mỹ, chứ không phải căn hộ của cô ở Việt Nam. Việc gọi nơi mà cô chỉ ở tạm trong thời gian sang Mỹ chữa bệnh là "home" làm dấy lên nghi vấn: hoặc Phạm Hương đã mua nhà tại Mỹ, hoặc cô đã có một "tổ ấm" thực sự.

Phạm Hương đang ở Mỹ chữa bệnh nhưng cư dân mạng lại phát hiện ra điểm bất thường này 3
 

Thời gian qua, Phạm Hương rất ít cập nhật hình ảnh của mình lên mạng xã hội. Song, cô liên tục mang đến sự khó hiểu cho công chúng. Chính điều này làm cư dân mạng nghi ngờ về lý do thực sự khiến cô sang Mỹ. Mặc dù Phạm Hương và ê kíp liên tục phủ nhận chuyện bầu bí song lại không hề lên tiếng về chiếc nhẫn trên ngón tay áp út - bằng chứng của việc đã đính hôn.

Ngoài chuyện chiếc nhẫn lạ, Phạm Hương còn thường xuyên đăng ảnh về một cậu bé "lạ" không rõ danh tính, xuất thân trên trang cá nhân.

HH

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục