Phạm Hương quyết đối đầu cùng Hà Hồ, Lan Khuê

Một lần nữa, những phát ngôn của Hà Hồ và Phạm Hương trong teaser tập 10 - The Face đã khiến khán giả tò mò về cuộc nội chiến giữa các HLV.

Một lần nữa, những phát ngôn của Hà Hồ và Phạm Hương trong teaser tập 10 - The Face đã khiến khán giả tò mò về cuộc nội chiến giữa các HLV.

[mecloud]K9ajglDTT5[/mecloud]

Sau khi tập 9 lên sóng, team Phạm Hương và team Lan Khuê đã cân bằng số thí sinh khi mỗi đội chỉ còn lại duy nhất một thành viên, riêng team Hồ Ngọc Hà vẫn bảo toàn được ba thành viên.

Ở các phần thi trước, khá nhiều những thử thách để tôn lên vẻ đẹp hay sự gợi cảm trong nhiều shoot hình. Tuy nhiên, ở tập 10, với hai nhiệm vụ chụp hình cùng tuấn mã và quay TVC quảng bá thương hiệu, họ sẽ phải thể hiện khả năng diễn xuất nhiều hơn để làm nổi bật phong cách mạnh mẽ, cá tính trong các pha hành động.

Phạm Hương quyết đối đầu cùng Hà Hồ, Lan Khuê 1

Các thí sinh được diện trang phục và trang điểm thật cá tính để phù hợp với thử thách.

Trong đoạn trailer vừa được The Face tung ra, Phạm Hương không ngần ngại thể hiện sự thách thức với huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê để bảo toàn thí sinh cuối cùng của đội mình. 

Một lần nữa, những phát ngôn của hai người đẹp trong teaser tập 10 đã khiến khán giả tò mò về cuộc nội chiến giữa các HLV,

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục