Tin mới

Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ An Thuyên trong đêm gala 20 năm Sao Mai

Chủ nhật, 01/10/2017 15:45

Xuất hiện trong đêm gala Sao mai 20 năm, ca sĩ Phạm Phương Thảo đặc biệt thể hiện ca khúc “Tình làng quê”, một sáng tác của nhạc sĩ An Thuyên, như món quà mừng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ tài hoa một thời.

Xuất hiện trong đêm gala Sao mai 20 năm, ca sĩ Phạm Phương Thảo đặc biệt thể hiện ca khúc “Tình làng quê”, một sáng tác của nhạc sĩ An Thuyên, như món quà mừng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ tài hoa một thời.

Phần trình diễn của Phạm Phương Thảo đã gây ấn tượng mạnh đối với khán giả xem chương trình, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi, bày tỏ sự yêu mến, chia sẻ trên mạng xã hội của khán giả xem qua truyền hình. Dù nhạc sĩ An Thuyên không còn nữa, nhưng với Phương Thảo cũng như nhiều học trò của nhạc sĩ, luôn luôn nhớ đến sinh nhật ông cũng như nhưng kỷ niệm về ông. Nhạc sĩ An Thuyên cũng là một trong những nhạc sĩ gắn bó nhiều năm và có ảnh hưởng với Giải sao mai.

 Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ An Thuyên trong đêm gala 20 năm Sao Mai 1
 
 Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ An Thuyên trong đêm gala 20 năm Sao Mai 2
Phạm Phương Thảo rạng rỡ xuất hiện trong Gala 20 năm Sao mai.
 Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ An Thuyên trong đêm gala 20 năm Sao Mai 3
Nữ ca sĩ đặc biệt thể hiện ca khúc tình làng quê của cố nhạc sĩ An Thuyên.
 Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ An Thuyên trong đêm gala 20 năm Sao Mai 4
 
 Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ An Thuyên trong đêm gala 20 năm Sao Mai 5

Không chỉ đem đến cho người nghe những giai điệu da diết, đầy cảm xúc đi vào lòng người, Phạm Phương Thảo cũng gây ấn tượng mạnh với hình ảnh duyên dáng mà gợi cảm trong bộ áo váy yếm cách điệu.

Trước giờ khai mạc gala 20 năm giải Sao mai, Phạm Phương Thảo cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình lời chúc mừng sinh nhật sớm tới cố nhạc sĩ, Thiếu Tướng An Thuyên. Cô viết: “Chúc mừng sinh nhật sớm Thiếu Tướng! Năm nay Sao Mai diễn ra muộn, đêm Gala 20 năm ban tổ chức nhấn mạnh: "Nhất định phải có bài anh An Thuyên". Sau nhiều phương án thì giám đốc âm nhạc Dương Cầm ưu ái giao cho chị nhiệm vụ quan trọng này kèm lời động viên "Em chỉ muốn chị hát bài của thầy"! Đó là phúc phần của con với cái duyên âm nhạc An Thuyên. Và đêm nay, “Tình làng quê” sẽ lại ngân lên từ trái tim và tấm lòng của những người ở lại. Con hơi áp lực nhưng nhất định sẽ hát mừng sinh nhật thật hay! Ba hãy vui cùng Sao Mai và “phiêu” cùng con gái nhé!”.

 Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ An Thuyên trong đêm gala 20 năm Sao Mai 6
Phạm Phương Thảo luôn coi nhạc sĩ An Thuyên như một người thầy, người cha dìu dắt cô trong con đường âm nhạc.

 Phạm Phương Thảo là một trong số những nghệ sĩ đã trưởng thành từ giải Sao mai, cô giành giải Ba và giải “Ca sĩ được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn Sao mai năm 2003. Với 14 năm hết mình phấn đấu vì sự nghiệp ca hát, Phạm Phương Thảo là một trong những tên tuổi nghệ sĩ dòng dân gian đã ghi dấu sâu sắc trong lòng công chúng yêu âm nhạc. Trên con đường nghệ thuật của mình, âm nhạc của nhạc sĩ An Thuyên, tình cảm của người thầy kính trọng cùng tình yêu thương như người cha dành cho cô đã giúp cô vững bước và trưởng thành.

Giang Trần