Phạm Trưởng, Trịnh Phong tấn công showbiz với MV mới "Khó đoán"

Mới đây, video phim ca nhạc mới mang tên “Khó đoán” do cựu thành viên của nhóm Vboys Phạm Trưởng và học trò Trịnh Phong được đăng tải trên YouTube, đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem của khán giả.

Mới đây, video phim ca nhạc mới mang tên “Khó đoán” do cựu thành viên của nhóm Vboys Phạm Trưởng và học trò Trịnh Phong được đăng tải trên YouTube, đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem của khán giả.

Phạm Trưởng là một ca sĩ tự do người Bình Định, thành công với nhiều ca khúc hit, đặc biệt là phim ca nhạc “Hot Boy Hột Vịt Lộn” tính đến hiện tại đã đạt 15 triệu view trên YouTube. Sau những thành công vang dội, Phạm Trưởng không những nỗ lực trong việc tự tay gầy dựng sự nghiệp mà còn dẫn dắt đàn em đồng hương của mình - Trịnh Phong trên con đường ca hát. Được biết, Trịnh Phong sinh năm 1994, là ca sĩ độc quyền của công ty âm nhạc Phạm Trưởng, và là một ca sĩ triển vọng ở dòng nhạc pop ballad.

Và giờ đây, hai “thầy trò” Phạm Trưởng - Trịnh Phong lại có dịp cùng nhau thể hiện tài năng và đam mê qua một sản phẩm âm nhạc mới “Khó đoán”. Khác với những MV thông thường, đây là một video lồng ghép hai thể loại phim và ca nhạc, đòi hỏi Phạm Trưởng và học trò 9x của mình phải kết hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ năng ca hát và diễn xuất.

Phạm Trưởng, Trịnh Phong tấn công showbiz với MV mới 'Khó đoán' 1
 
Phạm Trưởng, Trịnh Phong tấn công showbiz với MV mới 'Khó đoán' 2
Phạm Trưởng - Trịnh Phong trong MV "Khó đoán".

Phim Ca Nhạc “Khó đoán” là thành phẩm của hai thầy trò Phạm Trưởng; Trịnh Phong cùng ekip của “đạo diễn triệu view” ATo Film. Vì thế, có thể thấy “Khó đoán” dễ dàng thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả nhờ diễn viên đẹp, nước phim đầy màu sắc và góc quay cực kỳ chuyên nghiệp. Qua phim ca nhạc, cả ekip còn muốn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, triết lý về cuộc sống, tình yêu và tình cảm gia đình.

Một số phân cảnh đẹp và ấn tượng trong phim ca nhạc “Khó đoán”:

Phạm Trưởng, Trịnh Phong tấn công showbiz với MV mới 'Khó đoán' 3
 
Phạm Trưởng, Trịnh Phong tấn công showbiz với MV mới 'Khó đoán' 4
 
Phạm Trưởng, Trịnh Phong tấn công showbiz với MV mới 'Khó đoán' 5
 
Phạm Trưởng, Trịnh Phong tấn công showbiz với MV mới 'Khó đoán' 6
 
Phạm Trưởng, Trịnh Phong tấn công showbiz với MV mới 'Khó đoán' 7
 

Ảnh, clip: NVCC

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục