Phần catwalk điêu luyện của á quân VNTM 2012 Kha Mỹ Vân

(Tinmoi.vn) Một clip ngắn đã ghi lại những bước chân thành thục trong phần catwalk điêu luyện của á quân VNTM 2012 Kha Mỹ Vân.

Phần catwalk điêu luyện của á quân VNTM 2012 Kha Mỹ Vân 1
  • nét đẹp cá tính và phong thái lạnh lùng, Kha Mỹ Vân tạo cho người đối diện có cảm giác khó gần. Điều đó phần nào do cô có cuộc sống tự lập và trở thành người mẫu nghiệp dư từ rất sớm.

    Sinh năm 1989 tại thành phố Hồ Chí Minh, Kha Mỹ Vân cao 1m77, cân nặng 51kg và hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ. Số đo 3 vòng của Kha Mỹ Vân là: 76.2-58.4-86.4.

    Phần catwalk điêu luyện của á quân VNTM 2012 Kha Mỹ Vân 6

    Theo tin tức, với Kha Mỹ Vân, việc đoạt được ngôi vị á quân Vietnam’s Next Top Model là kết quả của một quá trình rèn luyện lâu dài, đầy quyết tâm, nhưng cô gái trẻ vẫn chưa hài lòng với thành công này. Kha Mỹ Vân cho rằng, trong cuộc sống không nên dừng chân quá sớm, mỗi thất bại hay thành công, ngay cả việc mỗi ngày trôi qua, với cô đều là những bài học đầy quý báu. Ít ai biết rằng, để giành được vị trí Á quân của mùa 3 Vietnam’s Next Top Model, Kha Mỹ Vân từng bị rớt ngay từ vòng casting của chương  trình này vào năm 2010. Và cô đã quyết tâm "phục thù" từ đó đến nay.

Phần catwalk điêu luyện của á quân VNTM 2012 Kha Mỹ Vân 7Cùng với phong cách chuyên nghiệp và cá tính, khuôn mặt đậm chất châu Á của Vân đã gây ấn tượng mạnh đối với những nhà thiết kế và nhà tuyển dụng người mẫu trong chuyến đi New York. Cô gái đặc biệt ấy đã một lần nữa tỏa sáng tại sàn trình diễn thời trang của Omar Salam, Limelight fashion Week, Couture Fashion Week...

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục