Phan Quỳnh Ngân trở thành Á hậu doanh nhân trẻ nhất Việt Nam

Ngoài danh hiệu Á hậu, Phan Quỳnh Ngân còn nhận giải thưởng Hoa hậu có hình thể đẹp nhất.

Ngoài danh hiệu Á hậu, Phan Quỳnh Ngân còn nhận giải thưởng Hoa hậu có hình thể đẹp nhất.

Phan Quỳnh Ngân trở thành Á hậu doanh nhân trẻ nhất Việt Nam 1
Sinh năm 1995 và là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất tại cuộc thi, bởi vậy Phan Quỳnh Ngân xác định cô đến với cuộc thi này với tinh thần học hỏi, giao lưu là chủ yếu chứ không nghĩ rằng mình sẽ có giải thưởng mang về.
Phan Quỳnh Ngân trở thành Á hậu doanh nhân trẻ nhất Việt Nam 2
Sở hữu chiều cao 1m72 cùng chỉ số hình thể đẹp 88-60-90, bởi vậy giải thưởng phụ “Hoa hậu có có hình thể đẹp nhất” được trao cho Ngân Quỳnh khiến các thí sinh khác ai nấy đều “tâm phục khẩu phục”.
Phan Quỳnh Ngân trở thành Á hậu doanh nhân trẻ nhất Việt Nam 3
Không chỉ tận dụng tối đa lợi thế về hình thể, là một người trẻ, nhiệt huyết, Quỳnh Ngân luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất những thử thách mà BTC đưa ra trong mỗi vòng thi và cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày. Và chiếc vương miện cùng danh hiệu Á hậu cao quý được trao cho Ngân Quỳnh như một sự ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực của cô nàng doanh nhân 22 tuổi trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.
Phan Quỳnh Ngân trở thành Á hậu doanh nhân trẻ nhất Việt Nam 4
Trong hậu trường sau đêm chung kết, Á hậu Thúy Vân và Ca sĩ Phi Nhung cũng gửi lời chúc mừng tới Ngân Quỳnh. 
Phan Quỳnh Ngân trở thành Á hậu doanh nhân trẻ nhất Việt Nam 5
Á hậu Thúy Vân cũng cho rằng, danh hiệu Á hậu thuộc Ngân Quỳnh là vô cùng xứng đáng, bởi nó phản ánh đúng thực lực cũng như phần thể hiện của các thí sinh.
Phan Quỳnh Ngân trở thành Á hậu doanh nhân trẻ nhất Việt Nam 6
Đăng quang ngôi vị Á hậu ở tuổi 22, Phan Quỳnh Ngân cũng trở thành Á hậu doanh nhân trẻ nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.

Cuộc thi hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Á 2017 (Miss Viet Nam Entrepreneur Asia 2017) diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 03/4/2017 đến ngày 9/4/2017 dành cho các thí sinh có độ tuổi trên 20, đang làm việc trong lĩnh vực kinh.

Đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 9/4 với sự tham dự của Á hậu Thúy Vân – cô là một trong những giám khảo chính trong đêm chung kết và các khách mời như: ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục