Phản ứng bất ngờ của Duy Mạnh khi bị một khán giả lao vào hành hung

Duy Mạnh khiến nhiều người bất ngờ trước cách cư xử đối với một khán giả có ý định hành hung trong lúc đang biểu diễn.

Duy Mạnh khiến nhiều người bất ngờ trước cách cư xử đối với một khán giả có ý định hành hung trong lúc đang biểu diễn.

Tối ngày 19/10, khi Duy Mạnh đang biểu diễn tại một quán bar ở phố Hà Đông, Quảng Trị thì bất ngờ bị một khán giả đã lao lên sân khấu hành hung nam ca sĩ. Tuy nhiên rất may mắn, Duy Mạnh đã tránh kịp thời.

Ngay sau đó, lực lượng an ninh đã có mặt để đưa vị khán giả này ra ngoài. Sau khi trình diễn xong, Duy Mạnh đã đến gặp khán giả có hành động quá khích kia. Khi biết người này đang bị say rượu, Duy Mạnh nhẹ nhàng cản những người anh em của mình không đánh nhau. Bên cạnh đó, Duy Mạnh còn gửi người khán giả này 2 triệu đồng để mua thuốc uống.

Phản ứng bất ngờ của Duy Mạnh khi bị một khán giả lao vào hành hung 1
Ca sĩ Duy Mạnh. Ảnh internet

Một người bạn của Duy Mạnh viết trên facebook: "Lúc gặp thì thanh niên này cũng không nói lý do vì sao đánh anh, chỉ khóc và liên tục xin lỗi anh Duy Mạnh, lúc này mặt đã sưng to và có chút máu rơi nhẹ nhẹ.

Anh liền nói thôi đánh làm gì em nó bị say quá mà. Anh nói mình đưa 2 triệu cho khán giả quá khích đó về mua thuốc uống. Và anh cũng cảm ơn lực lượng an ninh bar đã xử lý nhanh gọn không để ảnh hưởng hay gián đoạn buổi diễn của anh. Lúc đưa anh đi gặp mình cứ lo chắc sẽ lớn chuyện rồi. Không ngờ anh lại xử lý quá tuyệt vời như vậy".

Hành động của Duy Mạnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục