Tin mới

Phản ứng bất ngờ của Ngô Kiến Huy khi Khổng Tú Quỳnh ẩn ý chuyện chia tay

Thứ sáu, 16/11/2018, 11:49 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Cặp đôi Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy lại khiến dư luận xôn xao khi cả hai đăng status khó hiểu về tin đồn "đường ai nấy đi".

Cặp đôi Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy lại khiến dư luận xôn xao khi cả hai đăng status khó hiểu về tin đồn "đường ai nấy đi".

Mới đây, Khổng Tú Quỳnh đã mượn một đoạn tâm sự của nhà văn Hạ Vũ để đăng tải trên trang cá nhân: "Nếu ai đó hỏi: Khi nào thì nên buông tay một mối quan hệ thì câu trả lời tốt nhất là không có thời điểm hoàn hảo. Khi bạn đau đủ nhiều, bạn sẽ tự khắc buông ra để bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều niềm vui mới". Điều này khiến dân mạng lại nghi ngờ nữ ca sĩ đang ngụ ý thừa nhận chuyện tình cảm của mình với bạn trai là Ngô Kiến Huy đã rạn nứt.

Phản ứng bất ngờ của Ngô Kiến Huy khi Khổng Tú Quỳnh ẩn ý chuyện chia tay 1
Khổng Tú Quỳnh chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng. Ảnh internet

Sau status của bạn gái, Ngô Kiến Huy cũng vừa đăng tải dòng trạng thái khó hiểu: "Bạn không tôn trọng tôi nhưng tôi vẫn dành sự tôn trọng cho bạn, không phải vì điều to tát cả. Mà đó là phương châm sống của tôi". Dù không nói đích danh ai nhưng Khổng Tú Quỳnh lại là cái tên bị liên tưởng trong status này của chàng Bắp.

Phản ứng bất ngờ của Ngô Kiến Huy khi Khổng Tú Quỳnh ẩn ý chuyện chia tay 2
Xôn xao tin đồn Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh chia tay. Ảnh internet

Trước đó, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin về việc cặp đôi Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chia tay sau 8 năm yêu nhau. Mặc dù chưa được xác thực về độ tin cậy, nhưng thông tin này cũng đã khiến fan hâm mộ vô cùng hoang mang.

Trước những thông tin làm cho fan hâm mộ hoang mang, Khổng Tú Quỳnh cũng chính thức lên tiếng về việc này. Nữ ca sĩ cho biết, thời gian gần đây mình và bạn trai ít xuất hiện bên nhau vì mỗi người đều đang bận rộn tập trung cho các dự án riêng, chứ không hề có chuyện chia tay như mọi người đang nghĩ.

Q.Huy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news