Phản ứng bất ngờ phía Nam Em sau phát ngôn làm rúng động showbiz

Phía Hoa khôi Nam Em đã có những động thái mới sau khi người đẹp làm rúng động showbiz vì những phát ngôn sốc đầu năm mới.

Phía Hoa khôi Nam Em đã có những động thái mới sau khi người đẹp làm rúng động showbiz vì những phát ngôn sốc đầu năm mới.

Đầu năm Kỷ Hợi, Nam Em đã nhận không ít gạch đá vì những phát ngôn nhạy cảm. Trước sự bức xúc của công chúng, mới đây phía Nam Em lên tiếng phân trần. Theo đó, đại diện truyền thông của mỹ nhân họ Nguyễn cho biết Nam Em thật và nghĩ gì nói đó. Tính cách của chân dài 24 tuổi mọi người đã biết và người này không muốn nói thêm bất cứ điều gì.

Chia sẻ trên 2Sao/Vietnamnet, đại diện Nam Em cho hay: "Tính cách Nam Em trước giờ mọi người đã biết rồi, cô ấy thật và nghĩ gì nói đó. Tôi cũng không muốn nói gì thêm về vụ việc lần này".

Phản ứng bất ngờ phía Nam Em sau phát ngôn làm rúng động showbiz  1
Nam Em gây xôn xao với những phát ngôn động chạm. Ảnh internet

 

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Nam Em cho biết trong tình yêu cô rất lý trí, khi lên giường lại càng lý trí.

"Khi yêu tôi lý trí cực. Đặc biệt khi lên giường càng lý trí. Hễ mà mọi người, ai mà muốn cái gì với tôi thì não tôi lập tức 'khóa cái cạch' liền. Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà những lúc đấy tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi..."

Đặc biệt, Nam Em lại tiếp tục kéo Trường Giang - Nhã Phương vào câu chuyện của mình khi tiết lộ bản thân sở hữu một công ty chuyên book quảng cáo. Công ty này mời cả vợ chồng danh hài Trường Giang đóng quảng cáo cho nhãn hàng: "Tôi có một công ty quảng cáo, là công ty đã book Trường Giang - Nhã Phương đó. Tôi nghĩ chắc cả hai có biết công ty của tôi nhưng tại tiền nhiều quá mà. Công ty giải trí N.E, mấy nhãn hàng lớn đều làm việc với tôi khi book nghệ sĩ. Tôi không muốn show vì không đại gia nào muốn nói mình đại gia hết".

Những phát ngôn hùng hồn của Nam Em đã khiến dư luận bức xúc và chỉ trích nặng nề.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục