Phản ứng đầu tiên của Hari Won khi Trấn Thành bị đài Vĩnh Long "cấm cửa"

Sau khi Trấn Thành vướng phải lùm xùm bị đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng, nữ ca sĩ Hari Won đã lên tiếng động viên vực dậy tinh thần ông xã.

Sau khi Trấn Thành vướng phải lùm xùm bị đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng, nữ ca sĩ Hari Won đã lên tiếng động viên vực dậy tinh thần ông xã.

Ngày 25/4, giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long Lê Quang Nguyên tuyên bố ngừng phát sóng các game show có sự xuất hiện của danh hài Trấn Thành gây bất ngờ cho không ít khán giả bất ngờ. 

Ngay sau khi khi bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm lên sóng, Trấn Thành đã có phản ứng đầu tiên, theo đó nam MC bày tỏ trạng thái trên trang cá nhân mình bằng một bức ảnh gồm ba dấu câu: chấm hỏi, chấm than và chấm hết. Anh vẫn giữ im lặng trước những lời đồn đoán xung quanh sự việc này.

Phản ứng đầu tiên của Hari Won khi Trấn Thành bị đài Vĩnh Long 'cấm cửa' 1

Dòng trạng thái gồm ba dấu câu của Trấn Thành sau khi bị đài Vĩnh Long cấm diễn.

Về phía Hari Won, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh bàn tay cô nắm chặt bàn tay chồng cùng lời chia sẻ: "Đi làm sẽ có chút vất vả, dù như thế nào thì chồng vẫn có em bên cạnh yêu thương anh tuyệt đối. Vợ luôn sau lưng anh. Nắm tay nhau cùng vượt qua khó khăn anh nhé!".

Phản ứng đầu tiên của Hari Won khi Trấn Thành bị đài Vĩnh Long 'cấm cửa' 2

Dòng chia sẻ của Hari Won động viên chồng vượt qua khó khăn.

Được biết lý do khiến Đài truyền hình Vĩnh Long "cấm cửa" Trấn Thành do thời gian qua danh hài liên tục có dấu ấn không đẹp. Từ việc vở diễn Tô Ánh Nguyệt mà cây hài diễn cho một trung tâm hải ngoại bị chỉ trích là thô tục, bóp méo phiên bản gốc.

Sau đó, Trấn Thành tiếp tục trở thành nhân vật chính trong hàng loạt ồn ào liên quan đến chuyện hài nhảm. Trấn Thành cũng từng phát ngôn:" Nếu thấy hài của tôi nhảm hãy tắt Tivi" vấp phải sự chỉ trích của không ít người.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục