Tin mới

Phan Văn Đức về nhà, "bị" hàng loạt fan nữ bao vây, ôm hôn say đắm

Thứ năm, 01/02/2018, 21:28 (GMT+7)

Sau khi trở về từ VCK U23 châu Á, Phan Văn Đức đã 'bị' hàng loạt fan nữ vây quanh tại nhà riêng và có những hành động thân mật... quá đà.

Sau khi trở về từ VCK U23 châu Á, Phan Văn Đức đã 'bị' hàng loạt fan nữ vây quanh tại nhà riêng và có những hành động thân mật... quá đà.

Tối hôm 30/1, cầu thủ chạy cánh của U23 Việt Nam, cùng với Công Phượng và Xuân Mạnh đã trở về quê nhà ở Nghệ An. Cả ba đã được chào đón nồng nhiệt tại quê nhà bởi các CĐV xứ Nghệ. Hàng ngàn người đã đổ ra đường để đón Văn Đức, Xuân Mạnh và Công Phượng.

Tại buổi lễ mừng công chiến thắng diễn ra tại quảng trường Hồ Chí Minh, 3 cầu thủ Nguyễn Công Phượng, Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh đã được lãnh đạo tỉnh Nghệ An trao bằng khen và phần thưởng 51.380.000 đồng từ quỹ khen thưởng của tỉnh.

Thậm chí, nhiều CĐV còn tìm đến nhà Phan Văn Đức để chúc mừng cầu thủ của U23 Việt Nam. Đặc biệt, có rất nhiều fan nữ đã vây quanh Văn Đức để chụp hình với anh. Có CĐV nữ còn ôm hôn anh.

Phan Văn Đức được/bị nhiều thiếu nữ vây quanh ở nhà (nguồn: fanpage Nghệ An)

Phan Văn Đức về nhà, bị hàng loạt fan nữ bao vây, ôm hôn say đắm - Ảnh 1.
 
Phan Văn Đức về nhà, bị hàng loạt fan nữ bao vây, ôm hôn say đắm - Ảnh 2.
 
Phan Văn Đức về nhà, bị hàng loạt fan nữ bao vây, ôm hôn say đắm - Ảnh 3.
 
Phan Văn Đức về nhà, bị hàng loạt fan nữ bao vây, ôm hôn say đắm - Ảnh 4.
 
Phan Văn Đức về nhà, bị hàng loạt fan nữ bao vây, ôm hôn say đắm - Ảnh 5.
 
Phan Văn Đức về nhà, bị hàng loạt fan nữ bao vây, ôm hôn say đắm - Ảnh 6.
 
Phan Văn Đức về nhà, bị hàng loạt fan nữ bao vây, ôm hôn say đắm - Ảnh 7.
 
Phan Văn Đức về nhà, bị hàng loạt fan nữ bao vây, ôm hôn say đắm - Ảnh 8.

Trong một buổi giao lưu trực tuyến trước đó, Phan Văn Đức cho biết anh chưa có người yêu và người phụ nữ duy nhất mà cầu thủ này nghĩ đến sau chiến thắng chỉ có mẹ anh.

Văn Đức cũng không có nhiều CĐV đến chào đón, sau khi anh cùng U23 Việt Nam xuống sân bay Nội Bài (hôm 28/1). Trong khi những cầu thủ như Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh và Quang Hải được các CĐV quây kín thì Phan Văn Đức và Xuân Mạnh chỉ có mẹ ra đón.

Phan Văn Đức là một trong những người hùng của U23 Việt Nam tại trận tứ kết gặp U23 Iraq. Anh chính là người ghi bàn ở hiệp phụ thứ 2, giúp U23 Việt Nam gỡ hòa 2-2, để rồi sau đó các học trò của HLV Park Hang Seo thắng ở loạt đá luân lưu.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news